Thế mạnh vị trí của D’ Capitale Trần Duy Hưng

16:23:43 - 17/12/2016

Sức hút của D’ Capitale Trần Duy Hưng là rất lớn bởi vị trí đắc địa và đặc biệt “ hiếm” của dự án. Dự án không chỉ có vị trí thuận tiện về giao thông, lại còn sát với trung tâm khu vực hành chính kinh tế, và đặc biệt dự án sở hữu tiềm năng và lợi thế giá trị vô cùng lớn.

icon-ngoisaoTHỨ NHẤT: LÀ TRUNG TÂM KHU VỰC PHÍA TÂY HÀ NỘI

Những năm gần đây, khu vá»±c phía tây thủ đô Hà Ná»™i Ä‘ang phát triển mạnh mẽ vá»›i việc nổi lên những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa má»›i của thành phố vá»›i các dá»± án mang tầm cỡ quốc gia, trụ sở của nhiều ban ngành… đây cÅ©ng được đánh giá là má»™t trong những khu vá»±c có mức sống cao, đại bá»™ phận là dân văn phòng làm việc tại các công ty lá»›n, và các trụ sở của thành phố.

tong-the-du-an-vinhomes-dcapitale

 

icon-ngoisaoTHỨ HAI : SỞ HỮU TẦM VIEW ĐẸP

Dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, view 4 mặt đó là view hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Các tòa chung cư trong dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng theo kiến trúc xen kẽ đảm bảo mọi mặt, mọi căn hộ đều có tầm view thoáng. Đặc biệt là tòa C3, một tòa trung tâm sắp mở bán trong thời gian tới sở hữu 2 tầm view cực đẹp: hướng Tây Bắc view trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ Thăng Long; hướng Đông Nam view trọn không gian xanh mát của hồ điều hòa Nhân Chính. Các mặt tiếp giáp của tòa C3 đều được thiết kế mở, nhằm làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc ánh sáng và đón gió tự nhiên.

vinhomes-tran-duy-hung

Tầm view đẹp cộng thêm việc không bị chặn bởi những tòa cao ốc khác được xây dựng cho tương lai, đem lại vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho khách hàng.

Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá rất cao giữa D’ Capitale với nhiều dự án khác.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

icon-ngoisaoTHỨ BA: TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VÀ CHO THUÊ

Vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, chú ý tới, và giá trị thương mại BĐS của dự án cũng được bảo đảm lâu dài. Đặc biệt là tiềm năng tăng giá trong tương lai của D’ Capitale.

29-atkins-thoi-hon-vao-phong-cach-thiet-ke-chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung

Chủ nhân của những căn hộ tại D’ Capitale hoàn toàn có thể lựa chọn kinh doanh cho thuê với mức giá hấp dẫn để thu về nguồn lợi nhuận khủng. Cơ sở để khẳng định tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê đó là nhu cầu thị trường thuê nhà ở đang tăng cao, nhiều người chủ yếu là dân văn phòng, có cả người nước ngoài đổ về khu vực này để sinh sống, và lý do khác nữa đó là vị trí dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp hơn hẳn, phong thủy đại cát, càng làm cho dự án trở nên đắt giá.

Vinhomes Tran Duy Hung - phong cach thiet ke tieu chuan 6 sao

 

Thế mang về vị trí của D’ Capitale Trần Duy Hưng đã giúp cho dự án mang lại tiềm năng tăng giá và sinh lời cao, cùng với hệ thống các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp khiến cho nhiều người không thể bỏ qua dự án khi muốn tìm một không gian sống đẳng cấp.

Quý khách hàng có thể liên hệ theo HOTLINE để nhận trọn bộ tài liệu của dự án và cập nhật thông tin bảng hàng!

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  0962.181.899 Mrs Yến Nhi

Hoặc đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng  

dk-01

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP