THỊ TRƯỜNG BĐS VINHOMES 2016 CÓ GÌ MỚI ?

11:43:12 - 04/02/2016

Đối với những Nhà đầu tư BĐS thì điều mong chờ nhất trong năm mới có lẽ là những cơ hội được đầu tư vào một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn.Và không ít Nhà đầu tư trông ngóng vào dòng sản phẩm BĐS Vinhomes – một trong những dòng sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp đã “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Việt Nam 2015 và chắc chắn còn tiếp tục “gây bão” trong 2016.

ĐIỂM QUA NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA BĐS VINHOMES 2015

2015 là năm nền kinh tế có nhiều biến đổi, đặc biệt là lĩnh vực BĐS. Những dấu hiệu phục hồi của nền BĐS cùng sự phát triển nổi bật của những phân khúc khác nhau từ BĐS nghỉ dưỡng tới BĐS nhà ở đã góp phần làm nóng thị trường.

Vinhomes đã thành công tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho cư dân, Nhà đầu tư như: Vinhomes Riverside; Vinhomes Royal City; Vinhomes Time City Park Hill; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia,….

Ngay khi vừa mở bán lượng giao dịch không ngừng gia tăng; nhiều sản phẩm rơi vào tình trạng “cháy hàng’ do nguồn cầu quá lớn. Gần đây nhất là dự án Vinhomes Gardenia, dù mới mở bán trong thời gian ngắn ngủi vài ngày nhưng gần như các tòa chung cư được mở bán đã có Chủ sở hữu.

Giao dịch sôi động này đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ đưa thương hiệu Vinhomes nâng tầm giá trị. Và danh hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015 của Vinhomes do hãng định giá Brand Finance bình chọn lại càng khẳng định được thành công của Vinhomes.

BĐS VINHOMES SẼ GÂY BÃO THỊ TRƯỜNG ĐẦU NĂM 2016 ?

Nếu như năm 2015 là năm thị trường BĐS Việt Nam nói chung có những dấu hiệu phục hồi tích cực; thì năm 2016 sẽ là năm BĐS tiếp tục lên ngôi. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm BĐS Vinhomes – đây sẽ là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm, khuấy động và “gây bão” đối với thị trường BĐS Việt Nam năm 2016.

Bởi lẽ, sự trở lại của thị trường BĐS đã dấy lên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ với sức hút từ hàng loạt dự án được đưa vào khai thác. Tuy nhiên, nếu so về độ “chất”, độ “độc” và tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất thì khó có dự án nào vượt qua được những sản phẩm BĐS Vinhomes hiện nay. Sở dĩ nói như vậy là bởi có rất nhiều bằng  chứng chứng minh được BĐS Vinhomes là dòng sản phẩm BĐS sáng giá, đáng để lựa chọn làm kênh đầu tư năm 2016.

BĐS Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

BĐS Vinhomes luôn là dòng sản phẩm chất lượng; không chỉ tạo ra những căn hộ cao cấp mà còn đưa các dịch vụ và tiện ích được phát triển đồng bộ trong dự án nhằm mục đích cung cấp cho cư dân cuộc sống chất lượng nhất. => Vinhomes đi đầu trong việc tạo ra những giá trị riêng biệt mà không một dự án nào có được. Đây là một ưu thế mạnh mẽ để BĐS Vinhomes “đánh bật” những dự án khác, thu hút sự quan tâm của cả Nhà đầu tư và cư dân sinh sống.

Tiên phong hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Trước thực trạng môi trường tại các thành phố bị ô nhiễm năng nề (khói bụi, ồn ào, rác thải,…) cùng với đó là diện tích đất ngày càng bị thu hẹp “đất chật người đông” thì một môi trường sống trong lành là một giấc mơ không tưởng. Và gần như những Chủ đầu tư nhỏ đều “lực bất tòng tâm” vì vừa không có đất, vừa không đủ nguồn tài chính để thực hiện giấc mơ này.

TrÆ°á»›c thá»±c trạng đó thì Chủ đầu tư  – tập Ä‘oàn Vingroup vá»›i mục tiêu góp phần xây dá»±ng đất nÆ°á»›c, nâng cao chất lượng cuá»™c sống cÆ° dân đã bắt tay vào hiện thá»±c hóa những dá»± án mang lại cuá»™c sống xanh, trong lành cho cÆ° dân. Điển hình là những dá»± án đã và Ä‘ang triển khai nhÆ°: Vinhomes Riverside; Vinhomes Times City Park Hill; Vinhomes Gardenia,… và sắp tá»›i còn nhiều dá»± án nữa cÅ©ng được thá»±c hiện dá»±a trên mục tiêu này.

Sở hữu những ưu thế về vị trí dự án, thiết kế nổi bật

Nếu để ý Khách hàng có thể thấy những sản phẩm BĐS Vinhomes đều là những sản phẩm cao cấp được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ tạo nên những điểm nhấn trong thiết kế; vị trí dự án,… tạo nên một sản phẩm uy tín và chất lượng, đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của Khách hàng.

Sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ sản phẩm

Khả năng sinh lời hấp dẫn. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất mà các Nhà đầu tư yêu thích ở BĐS Vinhomes. Những sản phẩm BĐS Vinhomes đều nhằm mục đích cuối cùng là hướng tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân Khách hàng. Đây sẽ là xu hướng sống, nhu cầu sống thiết yếu trong tương lai. Việc tiên phong này mang lợi thế cho Vinhomes trở thành sản phẩm được nhiều cư dân lựa chọn hơn hết. Nhà đầu tư đầu tư vào dòng sản phẩm này chính là đang đầu tư để sinh lời lâu dài và mãi mãi.

Ngoài những ưu thế nổi bật có tính cạnh tranh cao so với những dự án BĐS khác, Vinhomes còn sở hữu những lợi thế khác như: có giá trị gia tăng theo thời gian; Chủ đầu tư uy tín;… tất cả đều hứa hẹn là một kênh đầu tư đáng để thử trong năm 2016.

NĂM 2016, VINHOMES CÓ NHỮNG DỰ ÁN MỚI NÀO ?

Những sản phẩm sắp ra mắt của BĐS Vinhomes 2016 được các chuyên giá BĐS đánh giá cao về khả năng sinh lời, mang về những lợi ích tài chính, đầu tư cho tương lai,… thông qua việc xét trên các tiêu chí từ vị trí, thiết kế, chất lượng, môi trường sống,… đây chắc chắn là những sản phẩm đáng để Nhà đầu tư cân nhắc cho list danh sách các dự án được ưu tiên đầu tư trong năm 2016 này. Đó là:

Dự án BĐS Vinhomes Mễ Trì

Dự án BĐS Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án BĐS Vinhomes Liễu Giai

Ngoài những dự án BĐS Vinhomes sắp ra mắt trên đây thì trong tương lai tập đoàn Vingroup sẽ còn kiến tạo ra nhiều sản phẩm nổi bật khác mang dấu ấn và tiếp tục phát triển thương hiệu Vinhomes hơn nữa. Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu về những dự án BĐS Vinhomes có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua liên hệ :

Gọi trực tiếp : 09.6226.9229

Đăng ký nhận thông tin các dự án đầy đủ qua gmail

Nhân đây, chúng tôi cũng xin kính chúc Quý khách bước sang năm Bính Thân sẽ luôn an khang thịnh vượng, tài lộc vẹn toàn; gia đình sum vầy hạnh phúc và đặc biệt là tìm được kênh đầu tư sáng giá sở hữu đầy đủ những tiêu chuẩn về một kênh đầu tư sinh lời có thể mang tới nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn, ổn định và an toàn.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP