Thiết kế

Vinhomes Trần Duy Hưng được khẳng định là một tuyệt tác trong thiết kế căn hộ chung cư. Đây chính là lựa chọn sống lý tưởng cho các hộ gia đình ngay giữa lòng thủ đô xô bồ náo nhiệt.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Các sản phẩm chung cư của Vingroup từ trước đến nay đã không cần bàn cãi về sự uy tín và chất lượng. Nhắc đến các căn chung cư của Vingroup, người ta thường nghĩ ngay đến sự cao cấp, tiện nghi và hiện đại trong từng chi tiết. Hệ thống tiện ích đa dạng như Trung tâm thương mại, khu Gym, Spa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trường học quốc tế,…là những điều không thể thiếu.

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng, trên con đường Trần Duy Hưng, giao với các làn giao thông quan trọng khác như Đường vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Vinhomes Trần Duy Hưng giống như một “bảo bối” mà các nhà đầu tư và khách hàng đều muốn tranh nhau chiếm giữ. Bên cạnh đó, Vinhomes Trần Duy Hưng còn nổi bật với thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ đẳng cấp từ sự đa dạng diện tích…

Vinhomes Trần Duy Hưng cũng giống như những chuỗi căn hộ Vinhomes của tập đoàn Vingroup, nổi bật cùng quy mô rộng lớn và thiết kế ấn tượng, đột phá trong từng căn hộ. Tiêu chuẩn thiết kế đặc biệt sẽ khiến quý khách ấn tượng ngay lần đầu tiên chiêm ngưỡng. Từng chi tiết đều thể hiện sự tâm huyết của các nhà kiến trúc.

Sự đa dạng trong diện tích căn hộ là điều đầu tiên giúp khách hàng dễ dàng thỏa mãn được nguyện vọng của mình tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Các gia đình trẻ mới cưới có thể chọn những căn có diện tishc nhỏ, 1 phòng ngủ. Những gia đình có 1-2 con có thể chọn các căn lớn hơn có 2 phòng ngủ. Căn hộ 3-4 phòng ngủ hợp với gia đình đa hệ có cả các bậc cha mẹ ông bà.

Vinhomes Trần Duy Hưng

…đến hệ thống ánh sáng và trang thiết bị

Sự hiện đại của Vinhomes Trần Duy Hưng  thể hiện trong thiết kế xen kẽ ánh sáng tinh tế. Các căn hộ ngày nay khác với ngày trước chính là điểm này. Trước đây các căn hộ thường khép kín hoàn toàn, đề cao khía cạnh độc lập. Ngày nay, các khu chung cư của Vingroup cũng đề cao vấn đề độc lập và riêng tư. Nhưng ánh sáng xen kẽ tinh tế sẽ là yếu tố giúp căn hộ của bạn trở nên lý tưởng hơn. Những ô cửa sổ được thiết kế đúng hướng cho tầm nhìn tuyệt đẹp.

Cũng giống như những căn Vinhomes khác, Vinhomes Trần Duy Hưng có các căn chung cư được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị thông minh. Quý khách có thể điều khiển căn hộ của mình một cách thông minh qua các trang thiết bị hiện đại, hệ thống cảm ứng và bảo mật.

Vinhomes Trần Duy Hưng

….và hệ thống cây xanh bao quanh khu căn hộ

Nhắc đến thiết kế của Vinhomes Trần Duy Hưng, không nên chỉ xem xét đến thiết kế từng căn hộ, mà thiết kế tổng thể của cả khu chung cư cũng là điểm ấn tượng. Khu chung cư mang sắc xanh hiếm có giữa lòng Hà Nội này thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi hệ thống cây xanh được bao phủ, xen kẽ và điểm xuyết rất tinh tế.

Chính vì hệ thống cây xanh này mà không khí trong khu căn hộ cũng rất trong lành, thoáng đãng. Các khách hàng yêu thích Vinhomes Trần Duy Hưng có lẽ cũng bởi vì họ sẽ có một không gian thư giãn thực sự cùng gia đình mình sau những ngày dài mệt mỏi.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Với thiết kế đặc biệt và ấn tượng, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai. Đơn giản vì được sinh sống trong một khu dân cư văn minh, hiện đại là điều mọi cư dân mơ ước.

Xem Thêm

Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng – Hệ thống tiện ích hoàn thiện

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/