Thiết kế hoàn hảo của D’Captital Trần Duy HÆ°ng

18:34:21 - 13/09/2017

Vinhomes luôn tạo dấu ấn cho khách hàng bởi những thiết kế bắt mắt nhÆ°ng không kém phần tinh tế. Riêng vá»›i dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng, Vingroup đã bắt tay cùng vá»›i tập Ä‘oàn Tân Hoàng Minh – tập Ä‘oàn được biết đến vá»›i những sản phẩm địa ốc tại các trung tâm thành phố và những thiết kế sang trọng, vì vậy theo đánh giá của nhiều chuyên gia nhà ở “bất kì má»™t khách hàng nào kể cả những người khó tính nhất cÅ©ng sẽ bị mê hoặc bởi thiết kế hoàn hảo của D’Capital Trần Duy HÆ°ng”.

Má»™t trong những Ä‘iểm mà khách hàng quan tâm trÆ°á»›c khi đầu tÆ° hay mua bất cứ căn há»™ nào để ở đó chính là những thiết kế của dá»± án có gì nổi bật? Có gì khác biệt so vá»›i dá»± án nhà ở khác? Liệu thiết kế đó có giúp khách hàng có má»™t cuá»™c sống tuyệt vời hÆ¡n?…Và còn hàng trăm câu hỏi khác. Vậy Vinhomes D’Capital có thể làm thỏa mãn khách hàng bởi thiết kế dá»± án?

Thiết kế đa dạng phục vụ đa mục đích của khách hàng và phù hợp với nhiều đối tượng

Có thể nói rằng chủ đầu tư dự án căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng là những chuyên gia có tầm nhìn xa trông rộng. Tầm nhìn này thể hiện ở chính thiết kế của dự án. Một thiết kế không đơn giản chỉ để dành cho những khách hàng để ở mà dự án này còn được thiết kế hết sức linh hoạt nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng:

thiet-ke-hoan-hao-d'captital-tran-duy-hÆ°ng

+ Thiết kế căn há»™ để ở – thiết kế tinh tế giúp đời sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng trở nên dá»… dàng và tiện nghi hÆ¡n bao giờ hết.

+ Thiết kế các cao ốc văn phòng – trong dá»± án này còn có sá»± xuất hiện của các cao ốc được thiết kế dành cho các văn phòng, các công ty khác nhau.

+ Thiết kế căn há»™ SOHO vừa để làm việc vừa để làm – loại thiết kế này cá»±c kỳ phổ biến vá»›i các nÆ°á»›c phát triển trên thế giá»›i, loại hình căn há»™ này phù hợp cho những người trẻ Ä‘ang trong quá trình start -up.

Đó là chÆ°a kể đến vá»›i kinh nghiệm thiết kế và xây dá»±ng những công trình mang tính hình mẫu của chủ đầu tÆ° nhÆ° Vingroup hay Tân Hoàng Minh, vì vậy chắc chắn đây sẽ là má»™t trong những dá»± án Vinhomes đẳng cấp nhất trên đất Hà Thành. Đây là lý do vì sao nhiều người tin rằng thiết kế hoàn hảo  của D’Capital Trần Duy HÆ°ng có thể làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ thế, chủ đầu tư còn chia sẻ cơ hội gia tăng khả năng tài chính, chia sẻ lợi nhuận cùng dự án biệt thự biển Nam Hội An đem tới sự đẳng cấp hơn cho mọi người.

GỌI ĐIỆN ĐỂ NGHE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

call-now-2

Thiết kế cảnh quan hài hòa được mệnh danh “không gian xanh giữa lòng thành phố”

Một thế mạnh về thiết kế mà không phải dự án nhà ở nào cũng sở hữu đó chính là không gian xanh bao quanh dự án. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và cốt thép, khiến cho các cư dân khi sống tại đây sẽ có cảm giác thư thái thoải mái và được hít thở bầu không khí trong lành.

thiet-ke-hoan-hao-d'captital-tran-duy-hÆ°ng

Dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của rất nhiều các dá»± án nhà ở bởi lẽ đây là dá»± án hiếm hoi mà ngay cạnh sau dá»± án là công viên Trung Hòa – Nhân Chính và hồ Ä‘iều hòa cho cả quận Cầu Giấy. Vì vậy vô hình chung công viên đằng sau đã trở thành má»™t phần bản thiết kế “BẤT ĐẮC DĨ” của dá»± án, nhÆ°ng chính Ä‘iều này lại khiến mọi người đánh giá đó là má»™t thiết kế hoàn hảo của D’Capital Trần Duy HÆ°ng. Vì vừa đảm bảo được Ä‘á»™ hiện đại sang trọng giữa các tòa nhà, đồng thời cÅ©ng đảm bảo được Ä‘á»™ thông thoáng cho dá»± án.

>>>Xem thêm dự án khác: Movenpick Cam Ranh Resort

Vì thế không có lý do gì mà khách hàng lại không cân nhắc lá»±a chọn thiết kế hoàn hảo của D’Capital là thiết kế cho căn há»™ trong gia đình mình.

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN: 

click

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP