Thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng

15:09:21 - 24/09/2016

Thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng được lấy ý tưởng từ một không gian sống xanh và đẳng cấp với tiêu chí “kiến trúc xanh” tạo nên một khu đô thị hiện đại sang trọng, vừa đảm bảo cư dân được sống trong môi trường sống trong lành vừa đảm bảo cung cấp cho cư dân những tiện ích và dịch vụ cao cấp, hướng đến chuẩn mực sống ưu việt trong tương lai.

Được thiết kế bởi đơn vị Atkins

Atkins là tập đoàn tư vấn và thiết kế toàn cầu có kinh nghiệm thiết kế hơn 75 năm trên thế giới và 40 năm phát triển tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

29-atkins-thoi-hon-vao-phong-cach-thiet-ke-chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung

Được biết đến với những sản phẩm nổi tiếng như hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai, thế vận hội Olympic London 2012; Khách sạn Bụi Al Arab – Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất chất lượng hàng đầu thế giới; sân bay quốc tế King Abdulaziz; tòa Land Mark 81 của dự án Vinhomes Central Park tại TP. Hồ Chí Minh; dự án Vinhomes Liễu Giai;… Atkins thực sự là đơn vị thiết kế nổi bật đáng để Khách hàng tin tưởng và mong đợi về một Vinhomes Trần Duy Hưng đẳng cấp.

Thiết kế “Kiến trúc xanh” tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự kiến, Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế về một “Kiến trúc xanh” đẳng cấp, dự kiến khu đô thị sẽ xuất hiện những sản phẩm là căn hộ chung cư cao cấp; khu văn phòng cho thuê; khu trung tâm thương mại; Khách sạn; Trường học Vinschool,…

Nhìn vào đó hẳn là Khách hàng đã nhận ra má»™t loại hình má»›i sẽ xuất hiện trong khu đô thị – hệ thống khách sạn. Đây sẽ là sản phẩm kinh doanh cung cấp cho những Khách hàng đến vá»›i thủ đô Hà Ná»™i có thể dừng chân nghỉ ngÆ¡i trong kỳ công tác hay trong chuyến du lịch má»™t địa Ä‘iểm nghỉ ngÆ¡i chất lượng.

thiet-ke-an-tuong-tai-khu-do-thi-vinhomes-tran-duy-hung

Tuy nhiên, điều đó chưa thực sự làm nên nổi bật trong kiến trúc của Vinhomes Trần Duy Hưng. Thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng ngoài xuất hiện tổ hợp đa dạng loại hình bất động sản nhà ở và kinh doanh, cho thuê thì điều khiến cho Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư cực kỳ yêu thích chính là thiết kế phối hợp giữa sản phẩm bất động sản với những tiểu cảnh khu đô thị cực kỳ khéo léo và tinh tế.

Đan xen với các tòa nhà sẽ là những tiểu cảnh như công viên xanh, cây xanh trên lối đi nội khu; hệ thống hồ bơi ngoài trời kết hợp với cây xanh sinh thái;… tất cả được lấy “kiến trúc xanh” làm nền tảng. Ngay trong các tòa cao ốc cũng được vận dụng những khoảng không gian của tòa nhà để tạo ra màu sắc xanh sinh thái cho khu đô thị, tạo nên ấn tượng độc đáo trong thiết kế của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Tóm lại, đã nói thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng thì quả thực sẽ ấn tượng hơn cả mong đợi của Khách hàng, Nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN!

icon dang ky

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mở bán vào tháng 9 này!

Vinhomes Trần Duy Hưng – chưa mở bán đã lo hết hàng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP