Thương hiệu Vinhomes và sự uy tín của Vinhomes Trần Duy Hưng

14:43:14 - 19/02/2016

Vinhomes là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay của tập đoàn kinh tế đầu tư Vingroup. Bất kì khu căn hộ nào mang tên Vinhomes đều toát lên vẻ cao cấp, thượng lưu cho một cuộc sống thật sự hiện đại. Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một khu chung cư như vậy.

Vinhomes riverside 2

Dự án Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup

Vinhomes – Thương hiệu căn hộ và biệt thự  đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup

Vinhomes là thương hiệu chuyên về mảng bất động sản nhà ở của tập đoàn Vingroup. Vinhomes có thể là chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề hay nhà phố thương mại. Ra mắt rất nhiều dự án trên khăp scra nước, những ngôi nhà Vinhomes luôn được cư dân yêu thích và lựa chọn.

Vinhomes luôn cung cấp đến khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội của thời đại mới, luôn cập nhật những xu hướng sống cao cấp nhất của nước ngoài và áp dụng tại Việt Nam. Vinhomes có thể nói chính là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa hình thức bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp 5-6 sao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam, những khu trung tâm thành phố hay thủ đô. Vinhomes xứng đáng là thương hiệu toát lên đẳng cấp và địa vị của các khách hàng.

Vinhomes-central-park

Khu đô thị Vinhomes Central Park

Với tầm nhìn xa dài hạn và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị của hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm của các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đồng thời hội tụ những giá trị vượt trội như:

  • Sản phẩm nhà ở có chất lượng cao
  • Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp
  • Môi trường sống xanh sạch đẹp
  • Cá»™ng đồng dân cÆ° văn minh
  • Hệ thống an ninh đảm bảo
  • Hệ thống tiện ích đồng bá»™, đầy đủ

Với hệ thống Vinhomes, lần đầu tiên cư dân được trải nghiệm một môi trường sống hoàn hảo, và hoàn toàn mới. Vinhomes không hổ danh là nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp của tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, tạo dựng một cuộc sống lý tưởng hạnh phúc ngập tràn. Các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng – dự án Vinhomes tiêu chuẩn 6 sao cao cấp bậc nhất

Năm 2016 là năm sẽ đánh dấu mốc sự phát triển vượt bậc của hệ thống Vinhomes khi các dự án sẽ mang trong mình tiêu chuẩn cao cấp 6*. Và Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một bước khởi đầu như vậy. Dự án căn hộ có tiện ích 6 sao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của một cuộc sống tương lai.

Vinhomes Trần Duy Hưng chính là dự án Vinhomes tiêu biểu hàng đầu của Vingroup đầu năm nay. Vị trí tại con đường Trần Duy Hưng đắc địa khiến cho khu căn hộ trở nên thu hút hơn. Đây là nơi tụ hội của nhiều đầu mối giao thông quan trọng, giúp cho các cư dân di chuyển dễ dàng hơn trong cuộc sống của mình.

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu căn hộ có tiện ích 6* gây bất ngờ cho các khách hàng. Tại khu căn hộ này, mọi nhu cầu sẽ được thỏa mãn. Từ nhu cầu mua sắm, đến nhu cầu ăn uống, giải trí, mọi thứ đều đã sẵn sang cho cuộc sống tưởng như trong mơ của bạn. Hãy lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng ngay hôm nay!

Vinhomes Trần Duy Hưng

Gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi: 090.342.1315 để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất về căn hộ cao cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Và biết đâu, chính bạn sẽ là người sở hữu cuộc sống thượng lưu đẳng cấp này?

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP