Tiện ích 6 sao tại Vinhomes Trần Duy Hưng

15:05:23 - 28/01/2016

Hệ thống tiện ích 6 sao tại Vinhomes Trần Duy Hưng chính là điểm nhấn vô cùng đặc biệt tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Dự án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Vinhomes này của tập đoàn Vingroup khiến cho mọi khách hàng đều đang mong mỏi chờ đợi.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Hiện tại, thông tin về các tiện ích cụ thể của Vinhomes Trần Duy Hưng chưa chính thức được ra mắt, nhưng để hiểu được phần nào tiện ích 6 sao, chúng ta hãy cùng điểm qua vài tiện ích tiêu biểu mà tại các dự án Vinhomes đi trước cũng sở hữu như tại Vinhomes Royal City, Times City Park Hill hay Vinhomes Riverside. Nếu như các tiện ích này đều tồn tại tại các dự án đi trước thì tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ không hề ngoại lệ, chỉ là tầm tiêu chuẩn được nâng lên thành 6*.

Cùng điểm qua một vài tiện ích đã có của chuỗi các dự án Vinhomes đi trước bạn nhé!

1star2aVincom – Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại rá»™ng lá»›n

Vincom chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Vingroup. Đây là thương hiệu về chuỗi trung tâm thương mại, văn phòng và tiện ích hoàn thiện nhất do tập đoàn Vingroup xây dựng. Vincom mang đến cho khách hàng những mặt hàng đa dạng và vô cùng cao cấp với chất lượng khác biệt. Tại Vincom, mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng đều được giải quyết.

So với các siêu thị hàng tiêu dùng như BigC, Vincom tập trung vào các mặt hàng cao cấp và chất lượng vượt trội. Hơn nữa, đẳng cấp của Vincom cũng không bình dân như BigC, mà đánh vào những khách hàng có thu nhập cao hơn. Chính vì vậy, tại Vincom, các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng tập trung nhiều. Dự kiến, khi kiến tạo Vincom trong chuỗi các tiện ích 6 sao tại Vinhomes Trần Duy Hưng thì chắc chắn đây sẽ là một để những Khách hàng thượng lưu hưởng thụ & thỏa thích mua sắm đồ hàng hiệu chất lượng.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Royal City

1star2a

Vinschool – trường học quốc tế

Tiện ích 6 sao tại Vinhomes Trần Duy Hưng làm sao có thể thiếu được Vinschool - trường học quốc tế vô cùng chất lượng và nổi tiếng tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Dù chỉ thành lập từ năm 2003 nhưng Vinschool đã gây tiếng vang lớn trong ngành giáo dục. Trường học quốc tế liên cấp từ Mầm Non đến THPT này ngay từ khi thành lập đã là ngôi nhà thứ 2 của hơn 6700 học sinh và hơn 1000 giáo viên. Tại đây, những phương pháp giáo dục cải tiến được áp dụng, đảm bảo tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho con em cư dân.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Trường học quốc tế Vinschool tại Times City

 

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

1star2a

VinMec – Bệnh viện quốc tế hoàn hảo

VinMec là thương hiệu tiếp theo thường góp mặt trong chuỗi các tiện ích của khu đô thị Vinhomes, dự kiến sẽ có tiện ích 6 sao tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ có Vinmec. Bệnh viện quốc tế VinMec là nơi có cơ sở vật chất khang trang, cao cấp cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể tuyệt vời hơn. Nếu Bệnh viện Bạch Mai, 108 hay 198 là bệnh viện thông thường, bình dân thì VinMec chính là bệnh viện cao cấp mà mọi khách hàng mong muốn được trải nghiệm.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Phòng khám đa khoa VinMec tại Royal City

1star2a

VinMart – Siêu thị tiêu dùng

Tại các chuỗi Vinhomes Royal hay Times City, Vinmart nổi bật là siêu thị tiêu dùng được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu như các cửa hàng Vinmart+ nhỏ bé và hạn hẹp về hàng hóa thì Vinmart lại là siêu thị cao cấp và đa dạng hàng hóa hơn rất nhiều. Tại Royal City, siêu thị Vinmart vô cùng rộng lớn, khang trang, quy mô và đa dạng mặt hàng. Tại Vinmart, thương hiệu rau của quả sạch VinEco cũng được yêu thích mạnh mẽ.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Siêu thị Vimmart tại Royal City

Còn rất nhiều tiện ích khác chưa được kể tên tại Vinhomes Royal City hay Times City Park Hill: khu bể bơi, trung tâm vui chơi giải trí, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, khu Gym, Spa, sân trượt băng,…Tất cả đều vô cùng cao cấp. Và chắc chắn, Vingroup cũng sẽ không để Vinhomes Trần Duy Hưng kém cạnh so với các dự án đi trước tiện ích 6 sao tại Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ có những tiện ích vượt trội này.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-2

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP