Tiến độ thanh toán cảu dự án Movenpick Phú Quốc

17:19:28 - 26/05/2020

Movenpick Phú Quốc là dự án nổi bật nhất Phú Quốc hiện nay, dự án đang đi vào vận hành tháng 3/2020 vừa qua, tiến độ thanh toán của dự án Movenpick Phú Quốc có phức tạp không bài viết dưới giải đáp thắc mắc của bạn.

Ưu điểm của tiến độ thanh toán Condotel Movenpick Phú Quốc

Với mục đích giúp nhà đầu tư có thời gian huy động dòng tiền, Mikgroup đã chia nhỏ tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc thành nhiều đợt khác nhau. Mỗi đợt có khoảng cách thời gian và chia tỷ lệ % thanh toán khá hợp lý.

Điều này giúp tạo sự chủ động cho nhà đầu tư, đặc biệt là những khách hàng có tài chính tầm trung, dòng tiền chưa về đủ hoặc chưa kịp thanh khoản các tài sản khác. Cũng giống như chính sách nhận lợi nhuận và hỗ trợ tài chính, tiến độ thanh toán condotel Movenpick Phú Quốc được lòng nhà đầu tư khi có sự đề cao quyền lợi của khách hàng.

bai-toan-tien-thanh-toan-condotel-movenpick-phu-quoc

Cụ thể, nhà đầu tư có quyền lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán phù hợp với mục đích và mong muốn của cá nhân đó là tiến độ thanh toán thông thường và thanh toán trước tiến độ. Mỗi phương thức sẽ có ưu điểm khác nhau tuy nhiên nhìn chung khách hàng sẽ là người được lợi nhiều nhất.

Bài toán cụ thể tiến độ thanh toán condotel Movenpick Phú Quốc 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý nhà đầu tư bài toán tiến độ thanh toán căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc với các thông tin về giá như sau:

  • Giá bán chưa VAT: 3.454.545.455 VNĐ
  • Giá bán có VAT: 3.800.000.000 VNĐ
  • Vốn đầu tư ban đầu (chưa chiết khấu): 1.140.000.000 VNĐ
  • Vốn đầu tư ban đầu (đã chiết khấu) : 912.000.000 VNĐ

✴️ Trong trường hợp nhà đầu tư lựa chọn tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc theo hình thức thông thường, dòng tiền đầu tư từng đợt như sau:

bai-toan-tien-thanh-toan-condotel-movenpick-phu-quoc

Khi khách hàng tham gia chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư MikGroup, khách hàng sẽ chỉ cần vào đủ số vốn đầu tư ban đầu là 30% GTCH, tức 1.140.000.000 VNĐ. Nếu trừ đi chiết khấu 20% GBCH nếu quý khách hàng lựa chọn hình thức nhận trước 3 năm lợi nhuận sẽ chỉ còn 912.000.000 VNĐ để sở hữu căn hộ khách sạn có giá bán 3.800.000.000 VNĐ.

Số tiền còn lại (70% GTCH) trong các đợt thanh toán sẽ được đơn vị ngân hàng hợp tác phát triển dự án condotel Movenpick Phú Quốc hỗ trợ cho vay và vào đủ theo đúng tiến độ. Thời hạn vay là 20 năm, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ miễn lãi cho 65% GTCH trong 12 tháng.

✴️ Trong trường hợp nhà đầu tư lựa chọn tiến độ thanh toán condotel Movenpick Phú Quốc trước tiến độ, dưới đây là các con số cụ thể :

bai-toan-tien-thanh-toan-condotel-movenpick-waverly-phu-quoc

Với những khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ tài chính sẽ được chủ động lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

  • Ưu đãi lãi suất: Khách hàng được hỗ trợ miễn lãi cho 65% GTCH trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Điều khoản này chỉ áp dụng với khách hàng vay vốn tại Techcombank với gói vay lãi suất cố định 12 tháng.
  • Ưu đãi giá bán: Khách hàng vẫn phải trả lãi theo đúng quy định hiện hành của ngân hàng. Thay vào đó khách hàng sẽ được chiết khấu 5% GBCH không bao gồm thuế GTGT vào tổng GBCH bao gồm thuế GTGT.

Trên đây tiến độ thanh toán của dự án Movenpick Phú Quốc, hy vọng thông tin giúp ích cho nhà đầu tư.

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP