Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng của Vinhomes Trần Duy Hưng

08:30:06 - 01/01/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng mang lợi thế vượt trội về mặt thời gian thi công giống như mọi dự án khác của tập đoàn Vingroup. Các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với sự uy tín này của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Tình hình xây dựng chung cư hiện nay

Tình hình chung của các khu chung cư hiện nay chính là sự đình trệ trong tiến độ thi công và bàn giao. Vì sao lại có hiện trạng này?

Chung cư đang là lựa chọn lý tưởng cho mọi hộ gia đình bởi sự tiện nghi, lý tưởng mà nó mang lại. Mọi hộ gia đình đều có thể lựa chọn những căn chung cư với diện tích lớn nhỏ phù hợp với đời sống hiện tại. Nếu như trước đây công việc gia đình khó khăn hơn với các bà nội trợ khi phải di chuyển giữa các tầng trong một căn nhà thì nay mọi hoạt động sống đã trở nên dễ dàng hơn chỉ trên một mặt bằng duy nhất. Chung cư cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hơn, vì vậy Chung cư đang là sản phẩm nhà ở được yêu thích hiện nay.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Nhu cầu cao trên của dân cư yêu cầu một hệ thống chung cư lớn tại địa bàn các thành phố lớn. Đó là lý do vì sao các tòa nhà chung cư mọc lên vô số hiện nay. Tuy nhiên, chính vì cần xây dựng gấp mà các tòa chung cư này có thể gặp những vấn đề về chất lượng. Các sự cố xảy ra thường xuyên khiến khách hàng rơi vào tình trạng bị đình trệ tiến độ bàn giao nhà mặc dù đã đặt cọc tiền từ trước.

Thi công và bàn giao chính xác tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Với các đại dự án đi trước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City hay Vinhomes Royal City, Vingroup luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao. Cụ thể hơn về Royal City: được khởi công từ đầu năm 2010, sau gần 20 tháng thi công, dự án Royal City đã đảm bảo đúng tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về điều này.

Chính vì lý lẽ trên, Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ là một dự án đi cùng uy tín của Vingroup. Sự thi công nhanh chóng sẽ là điểm nổi bật thu hút khách hàng và nhà đầu tư tại đây.

Bên cạnh đó, thi công chính xác về mặt thời gian luôn đi cùng với chất lượng căn hộ đảm bảo.Vinhomes  Trần Duy Hưng sẽ không khiến quý khách thất vọng với thiết kế ấn tượng, không gian rộng rãi, môi trường cảnh quan tuyệt đẹp.

Các căn hộ của Vinhomes  Trần Duy Hưng sẽ được thiết kế vô cùng ấn tượng, trang trọng và đầy đủ tiện nghi cao cấp, phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Không gian trong phòng cũng vô cùng thông thoáng với hệ thống ánh sáng tự nhiên xen kẽ. Các góc ô cửa sổ cũng đóng vai trò như nhưng chiếc điều hòa thiên nhiên, đem gió mát và ánh sáng thiên nhiên tràn ngập những căn phòng.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Môi trường cảnh quan cũng là điểm nổi bật của Vinhomes  Trần Duy Hưng. Không gian xanh được bao phủ và xen kẽ thích hợp cùng hệ thống tiện ích ngoài trời của Vinhomes  Trần Duy Hưng sẽ cho quý khách những giờ phút thư giãn và nghỉ ngơi thực sự sau một ngày làm việc vô cùng áp lực và mệt mỏi. Đây cũng chính là địa điểm thích hợp mà các hộ gia đình thường cùng nhau đi dạo và trò chuyện vui vẻ.

Với tiến độ xây dựng và bàn giao đảm bảo, sản phẩm căn hộ ấn tượng, môi trường xung quanh trong lành và xanh mát, chắc chắn Vinhomes  Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại và năng động.

Xem Thêm

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP