Tiêu chuẩn quốc tế được thể hiện như thế nào tại Chung cư Trần Duy Hưng?

00:08:26 - 27/01/2016

Chung cư Trần Duy Hưng – tổ hợp văn phòng, căn hộ, chung cư cao cấp bậc nhất đất Hà Thành đang trong giai đoạn ấp ủ và chuẩn bị ra mắt chính thức tới tất cả các quý vị khách hàng. Nổi bật như một ngôi sao xanh tại khu đô thị đông đúc của thành phố, Chung cư Trần Duy Hưng mang trong mình những tiêu chuẩn quốc tế trên nhiều khía cạnh.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Yếu tố quốc tế được thể hiện đầu tiên chính là ở thiết kế của Chung cư Trần Duy Hưng. Khu đô thị được đặt tại tâm điểm Hà Thành, trên con đường Trần Duy Hưng sầm uất. Khác với các khu đô thị thường lựa chọn vùng đất trống, rộng và thưa thớt dân của để giữ không khí sống trong lành, thì Chung cư Trần Duy Hưng được Vingroup mạo hiểm những cũng rất độc đáo khi xây dựng tại khu dân cư náo nhiệt Trần duy Hưng.

thiet-ke-vinhomes-smart-city

Cũng bởi vậy, thiết kế xanh theo chuẩn quốc tế giúp Chung cư Trần Duy Hưng  mang trên mình lớp áo giáp đáng tin cậy để bảo vệ khu dân cư đang sinh sống. Cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp, nên thơ, giúp cho không gian sống giữa lòng đô thị không những không bị ồn ào, ô nhiễm mà còn trở nên dần lý tưởng và hoàn hảo hơn.

Thiết kế nội thất thông minh và kết cấu của các tòa chung cư cũng là một điểm nhấn đặc sắc. Chung cư Trần Duy Hưng có hệ thống TTTM rộng lớn, đồng thời mỗi căn hộ đều được thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Chính nhờ những điểm này mà Chung cư Trần Duy Hưng được đánh giá thuộc dòng “luxury” trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hệ thống tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế tại Chung cư Trần Duy Hưng có lẽ khỏi phản bàn nhiều. Mọi chi tiết đều tinh tế hơn thường, mọi tiện ích đều hoàn hảo đáng ngạc nhiên. Một “kho” tiện ích nhưng “cái” nào cũng “chất”, cũng vô cùng tiện nghi và cao cấp.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-tran-duy-hung

Theo như dự kiến hiện tại, Chung cư Trần Duy Hưng sẽ được xây dựng hệ thống TTTM vô cùng rộng lớn. Bạn hãy thử suy nghĩ xem, tại một khu đô thị cao cấp, khi nó mới khai trương, nơi đầu tiền bạn muốn vào ngoài những căn hộ để ở là gì? Chính xác nó là khu Trung tâm thương mại.

TTTM VinCom tại Chung cư Trần Duy Hưng được xây dựng rất hoành tráng, tráng lễ. Các bức tường, cửa kính đều sáng bóng và được dán lên những bức tranh đa sắc màu. Chẳng vì thế mà thói quen “Check – in” khi đến các khu chung cư cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City lại trở nên quá đỗi quen thuộc với giới trẻ. Có lẽ chỉ cần Chung cư Trần Duy Hưng ra mắt thì trên các trang mạng xã hội sẽ đồng loạt đầy rẫy các tấm ảnh “Check – in” tại đây.

Tiêu chuẩn quốc tế còn được thể hiện ở yếu tố giáo dục và ý tế tại Chung cư Trần Duy Hưng. Giáo dục dự kiến sẽ có trường họ đa cấp quốc tế VinSchool. Đây chính là hệ thống trường học từ bậc mầm non đến THPT chất lượng quốc tế bậc nhất Việt Nam. Môi trường học tập hiện đại, thoáng rộng, cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, ngoai ngữ cũng được sử dụng thường xuyên. Vinschool xứng đáng là nơi đào tạo và ươm mầm các tài năng tương lai.

Thiet-ke-cai-tao-can-ho-chung-cu-78m2_3

Về y tế dự kiến sẽ có VinMec – bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam. Mọi người dân hiện tại đều đã mất ít nhiều lòng tin với các bệnh viện lớn như Bạch Mai hay các bệnh viện quân đội. Các bệnh viện này luôn đông người, thiếu oxi để thở và chất lượng ngày càng đi xuống. Tuy nhiên, VinMec sau bao năm vẫn trụ vững lòng tin của người dân. Chất lượng cao và sự tận tâm của các y bác sĩ chính là chìa khóa giúp VinMec được nhiều cư dân yêu chuộng.

Yếu tố quốc tế còn được thể hiện khá nhiều trong các chi tiết nhỏ hơn tại Chung cư Trần Duy Hưng. Đây chắc chắn sẽ là một khu đô thị cao cấp nhất thủ đô, tuyệt đẹp chưa từng có và không làm hổ danh tập đoàn “cha mẹ Vingroup.

Xem Thêm

Thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn : http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP