Tìm hiểu thêm thời gian hoạt động cho thue condotel Nha Trang

11:20:48 - 04/04/2019

Hiện nay, có không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn, lo lắng về hiệu quả sinh lời của các căn hộ khách sạn tại Nha Trang mà chưa xuống tiền đầu tư. Thế nên  trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về công suất khai thác cho thuê căn hộ khách sạn và các khoảng thời gian “vàng” của hoạt động cho thuê condotel Nha Trang hiện nay.

Mùa cao điểm du lịch – thời điểm “vàng” của hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn Nha Trang

tim-hieu-thoi-gian-vang-cua-hoat-dong-cho-thue-condotel-nha-trang

Nha Trang vốn không chỉ nổi tiếng với khách du lịch trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp thiên nhiên biển trời trong xanh mà còn đặc biệt tạo ấn tượng mạnh bởi các sự kiện văn hóa, lễ hội, âm nhạc quy mô và đẳng cấp. Bên cạnh đó là hệ thống các danh lam thắng cảnh nổi tiếng; các điểm đến vui chơi, giải trí, ăn uống, check in tuyệt đẹp cùng sự nhiệt tình, nồng hậu của người dân bản địa.

Tất cả những điều đó đã khiến cho du khách gần xa phải “nhớ thương” da diết. Những khách du lịch đã đến vẫn muốn quay lại, những khách du lịch chưa từng một lần đến với Nha Trang luôn mong muốn được đến và trải nghiệm vẻ đẹp nơi đây. Vì vậy lượng khách đến với Nha Trang hàng năm luôn đạt mức cao và ổn định, số ngày lưu trú  kéo dài và chi tiêu du lịch lớn.  Đây là lợi thế tuyệt vời để các dự án condotel Nha Trang phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh cho thuê căn hộ.

Xét trên khía cạnh mặt bằng chung thì lượng khách đến Nha Trang tại các tháng trong năm mang tính ổn định nên hoạt động cho thuê condotel Nha Trang đạt hiệu quả cao. Công suất khai thác trung bình đạt trên 65%/năm. Tuy nhiên vẫn có những tháng vào mùa cao điểm du lịch, lượng khách tăng nhanh và mạnh, khi đó công suất khai thác phòng sẽ có thể đạt đến 100%. Nếu vào thời điểm này du khách không đặt phòng trước sẽ rất khó thuê được căn hộ khách sạn ưng ý, đặc biệt là những căn hộ khách sạn cao cấp có tầm view đẹp tại Nha Trang.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

imgpsh_fullsize

  Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9
Khách nội địa (lượt) 304.609 406.627 430.148 401.452 327.588
Khách quốc tế (lượt) 214.681 214.498 247.354 256.535 219.079
Công suất phòng (%) 77,71 73,94 71,94 73,48 65,25
Số ngày lưu trú (ngày) 2,83 2,74 2,87 2,91 2,59

** Số liệu thống kê du lịch Nha Trang năm 2018

tim-hieu-thoi-gian-vang-cua-hoat-dong-cho-thue-condotel-nha-trang

Cụ thể, mùa cao điểm du lịch của Nha Trang bao gồm 2 khoảng thời gian:  tháng 5-6-7 và tháng 8-9. Đây là 2 khoảng thời gian có thời tiết “ủng hộ” các hoạt động du lịch của du khách nhất: nắng đẹp & nhẹ, gió mát, nước biển xanh trong, ít mưa bão. Hơn thế, đây cũng là dịp có nhiều các sự kiện văn hóa, lễ hội được tổ chức nhất tại Nha Trang.

Theo thống kê, tại một số điểm du lịch như : Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn hay các đảo trung bình mỗi ngày đón từ 2.000 -5.000 lượt khách tham quan. Đặc biệt trong mùa cao điểm du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành, khách sạn tại thành phố Nha Trang sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về giá tour, giá dịch vụ lưu trú ưu đãi nên khả năng thu hút khách đến du lịch tại Nha Trang càng tăng cao. Khi đó hiệu quả của hoạt động cho thuê condotel cũng theo đó gia tăng mạnh mẽ.

Đầu tư vào dự án nào để hoạt động cho thuê condotel Nha Trang đạt hiệu quả cao

tim-hieu-thoi-gian-vang-cua-hoat-dong-cho-thue-condotel-nha-trang

Hiện tại, nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư condotel tại Nha Trang có thể tham khảo thông tin dự án Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup, Condotel Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow và The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Đây đều là những dự án có đủ yếu tố đảm bảo khả năng thu hút và níu chân du khách, kéo dài ngày lưu trú và gia tăng công suất phòng.

Hiện chỉ có dự án The Arena Cam Ranh là đang mở bán, số lượng các căn hộ không còn nhiều. Dự án Vinoasis Nha Trang của tập đoàn Vingroup mặc dù chưa mở bán những hơn 90% số căn trên bảng hàng đã được đặt cọc thành công. Riêng condotel Movenpick Cam Ranh, Eurowindow không bán condotel mà dành tặng cho nhà đầu tư biệt thự biển nên quý khách hàng chỉ có thể mua lại.

Hoạt động cho thuê condotel Nha Trang đang rất hiệu quả nên việc xuống tiền đầu tư căn hộ khách sạn tại Nha Trang là hoàn toàn đúng đắn. Hiện Địa Ốc 5 Sao đang phân phối cả 3 dự án trên vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và lựa chọn mã căn hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

imgpsh_fullsize

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP