Tìm hiểu về Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

14:06:24 - 12/03/2016

Trở thành thành viên của cộng đồng cư dân văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những đặc quyền, lợi ích tuyệt vời của cư dân. Gia đình văn minh, hàng xóm văn minh, môi trường sống văn minh chính là yếu tố quan trọng để phát triển toàn diện nhân cách, đạo đức, trí tuệ cho gia đình bạn. Đặc biệt, cơ hội để được giao lưu mở rộng mối quan hệ với những cư dân cùng đẳng cấp chính là giá trị tuyệt vời chỉ có ở Vinhomes Trần Duy Hưng.

Cong dong dan cu van minh tai vinhomes tran duy hung

Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng (ảnh minh họa)

Được xây dựng tại một vị trí địa lý vô cùng đắc địa, trên khu vực Đông Nam của con đường Trần Duy Hưng hiện đại và là trung tâm thành phố, Vinhomes Trần Duy Hưng dù chưa ra mắt nhưng đã thu hút các nhiều nhà đầu tư ở khắp nơi. Mặc dù thuộc khu vực trung tâm đô thị khá ồn ào, nhưng dự án lại không hề bị ảnh hưởng bởi sự xô bồ ấy. Thay vì đó, Vinhomes Trần Duy Hưng được định hướng xây dựng để   sở hữu một lối sống văn minh và lịch sự.

tickmark   Văn minh lịch sự: yếu tố đánh giá chất lượng cuộc sống

Văn minh – những quy tắc ứng xá»­ về đạo đức và lối sống, là yếu tố quan trọng để thể hiện nếp sống có văn hóa hay không của con người trong xã há»™i. Nhờ có văn minh, xã há»™i loài người má»›i có thể hình thành sá»± tôn trọng trong đối xá»­ lẫn nhau, và từ đó cá»™ng đồng dân cÆ° má»›i có thể hài hòa chung sống và không mâu thuẫn.

Có thể khẳng định, văn minh có vai trò vô cùng  quan trọng trong cuộc sống con người. Không có văn minh, con người sẽ dễ dẫn đến sự đố kỵ, ghen ghét và mâu thuẫn xung đột với nhau. Văn minh trong các khu dân cư vì vậy mà càng quan trọng hơn.

Đây cũng chính là lý do tại sao các khu dân cư hiện nay đều hình thành các quy tắc ứng xử văn minh riêng và yêu cầu mọi cư dân bắt buộc thực hiện để duy trì một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Và vì vậy, động lực của các khu chung cư hiện nay khi được xây dựng chính là hình thành nên một cộng đồng dân cư thực sự văn minh, góp phần cho sự phát triển của xã hội và nhân loại. Vinhomes Trần Duy Hưng chủ trương thiết lập một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp cho xã hội.

Loi song van minh tai cac khu chung cu cao cap hien nay

Lối sống văn minh tại khu chung cư cao cấp hiện nay

Nhận tài liệu chi tiết về dự án ngay hôm nay!

icon dang ky

tickmark

   Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Hơn ai hết, Vingroup hiểu rằng, chỉ có văn minh mới có thể duy trì một đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Vì vậy, tại khu chung cư căn hộ thuộc dòng “luxury” bậc nhất trong chuỗi các dự án Vinhomes, sản phẩm BĐS Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà quản lý rất chú trọng việc xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh lịch sự. Có như vậy, các khách hàng của Vinhomes Trần Duy Hưng mới hài lòng về một cuộc sống đẳng cấp về mọi mặt.

Nhìn vào thực trạng các khu chung cư hiện nay, từ hạng bình dân đến trung cấp, vấn đề văn minh văn hóa có vẻ là một câu chuyện khá đau đầu. Các hiện tượng mất trộm đồ đạc, cãi vã nhau, xung đột hàng xóm láng giềng luôn ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cư dân. Nguyên nhân của việc này chính là tình trạng quá đông dân cư trong một khu căn hộ, cũng như chế độ an ninh bảo mật không được đảm bảo, tạo điều kiện cho lối sống thiếu văn minh lên ngôi.

vinhomes tran duy hung huong den mot cuoc song lanh manh va van minh

Vinhomes Trần Duy Hưng hướng đến một cuộc sống lành mạnh và văn minh (ảnh minh họa)

Vinhomes Trần Duy Hưng tự hào là một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam – tập đoàn Vingroup, và vì vậy, quý khách sẽ không bao giờ cần lo ngại về nếp sống tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Tại đây, chúng tôi sẽ xây dựng một cộng đồng có mật độ dân cư không quá cao, không quá đông dân, tạo sự riêng tư và thoải mái cho các khách hàng. Đồng thời, hệ thống an ninh an toàn bảo mật tại Vinhomes Trần Duy Hưng  sẽ là miễn bàn. Một khu căn hộ mang đẳng cấp 6*, chắc chắn an ninh sẽ là một yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ là sản phẩm chủ chốt năm 2016 của tập đoàn Vingroup tại phân khúc BĐS nhà ở cao cấp. Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một cuộc sống văn minh và hạnh phúc trong tương lai.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-2

Xem Thêm

Vẻ đẹp hiện đại và hoàng gia của Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng: Nhà ở của các “đại gia”

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP