Khoảng cách từ Vinhomes Trần Duy Hưng tới các khu vực lân cận là bao xa?

Chuyên mục: , | Khanh Linh | 28/08/2020

Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong số ít dự án sở hữu vị trí kim cương đắc địa bậc nhất thủ đô. Theo đánh giá, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác trong nội thành. Vậy khoảng cách từ dự án tới những khu vực lân cận là bao xa? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Các loại căn hộ

Căn hộ khách sạn Vinpearl

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng ở đâu?

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa 2 mặt tiền, ngã tư giao cắt tại Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, đường Vành đai 3, thuộc dự án của Công ty TNHH Ocean Star trước đây. Nếu dự án được triển khai theo đúng kế hoạch, D’ Capitale sẽ cùng với các dự án Vinhomes khác tại Hà Nội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Liễu Giai,… tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại thủ đô từ trước đến nay.

chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung

Vị trí của dự án được đánh giá đắc địa khi hội tụ nhiều lợi thế như kết nối giao thông thuận tiện, vượng phong thủy, tiềm năng tăng giá cao.

Khoảng cách từ Vinhomes Trần Duy Hưng tới các khu vực lân cận khác là bao xa?

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá có khả năng kết nối vùng thuận tiện khi đây là vị trí chiến lược, trên các tuyến đường huyết mạch.

Khoảng cách từ dự án tới các khu vực lân cận:

+ Dự án tiếp giáp những khu kinh tế lớn của Hà Nội, tiếp giáp với nhiều doanh nghiệp và các khu vực chính trị của đất nước.

+ Dự án đối diện với Trung tâm thương mại Big C và các chợ lớn như: Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc giúp cư dân có thể mua sắm thỏa thích chỉ với vài bước chân.

+ Dự án gần với nhiều trường đại học và bệnh viện lớn như Đại học KHXH & NV; Đại học tự nhiên; Bệnh viện Y học cổ truyền, Viện huyết học…

+ Dự án dễ dàng kết nối giao thông giữa ngoại thành và nội thành nhờ các tuyến đường huyết mạch như: Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng.

vi-tri-vinhomes-tran-duy-hung-vuong-phong-thuy

Khoảng cách từ Vinhomes Trần Duy Hưng tới các khu vực lân cận

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại mảnh đất “Vàng” cuối cùng tại Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng khu hồ điều hòa rộng lớn. Đây là khu vực nằm trong quy hoạch chiến lược của cửa ngõ Tây nam Thủ Đô về kinh tế, văn hóa, hành chính.

Tọa lạc tại vị trí này, dự án được nhận định có tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian. Sở hữu một căn hộ tại dự án cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một kênh đầu tư có tiềm năng tăng giá cao. Đây là lý do chính khiến cho dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc.

NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/