Vì sao biệt thự tại Phú Quốc lại không xóa bỏ cam kết lợi nhuận?

Chuyên mục: | lan | 17/04/2020

Trong giai đoạn cuối 2019 và sang đến năm 2020 thì hầu hết các dự án đều đã chuyển từ cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận, đặc biệt sau vụ Cocobay. Nhưng với biệt thự tại Phú Quốc – dự án của MIK Group vẫn giữ nguyên cho mình hướng đi từ đầu là vẫn có cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng. Vậy dựa vào đâu mà chủ đầu tư dự án lại có được sự tự tin và làm gì để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Sau vụ việc Cocobay có lẽ khá nhiều nhà đầu tư đã hoài nghi vào điều cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra để thu hút khách hàng mua. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng bởi chủ đầu tư dự án biệt thự tại Phú Quốc này đều có những cơ sở, căn cứ để khẳng định mức cam kết lợi nhuận đó bởi:

Thứ nhất, nhà đầu tư cần hiểu rằng đối với 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng 3 năm đầu tiên khi đi vào vận hành sẽ là thời điểm khó khăn nhất vì dự án chưa được nhiều người biết tới, việc quản lý vận hành cũng chưa trơn tru nên việc lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 12% như Cocobay cam kết là rất khó, dù không phải không có dự án nào đạt được.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần đặt ra câu hỏi vì sao các dự án khác chỉ cam kết lợi nhuận trong định mức 9-10% thì Cocobay lại cam kết lên tới 12%? Là dự án có những ưu việt thực sự nổi bật hay ngay từ khâu tính toán cam kết đã không được thực tế?

Bản chất của việc cam kết lợi nhuận là vì quyền lợi của các nhà đầu tư thứ cấp. Cho nên khi có cam kết có nghĩa là quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hơn so với những dự án không hề có cam kết. Và nhà đầu tư thông thái sẽ không vì 1 dự án vỡ trận mà nghĩ rằng cam kết lợi nhuận không có ý nghĩa gì.

Tìm hiểu thêm: movenpick waverly phú quốc

Nếu xét trên tổng thể thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay thì có rất ít những dự án còn có chính sách cam kết lợi nhuận. Tuy nhiên với dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc thì đây là dự án hiếm hoi cam kết lợi nhuận cho khách hàng tối thiểu 10%/năm trong 3 năm (đối với biệt thự), 5 năm (đối với condotel).

Theo đó, khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phương án:

Phương án 1:

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm.

Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 3 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 4.

Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

Phương án 2:

Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 25%GTCH (trừ vào giá bán).

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 4 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.

ƯU ĐÃI CỐ ĐỊNH HÀNG NĂM: Khi lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại resort. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ cho bạn bè, người thân, đối tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪNG CĂN

dang-ky-tu-van-mien-phi

Đọc thêm: đất nền cam ranh

Ngoài ra thì chủ đầu tư MIK Group cam kết lợi nhuận cho biệt thự Movenpick Phú Quốc nhờ những lợi thế sau:

+ Dự án có vị trí độc tôn, nằm tại bãi biển đẹp nhất châu Á có khả năng thu hút lượng lớn du khách quốc tế

+ Dự án được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort – đơn vị quản lý quốc tế có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn trên thế giới => công suất phòng dự án sẽ cao và ổn định

+ Dự án có số lượng căn hạn chế, chỉ 79 căn => công suất phòng và giá phòng chắc chắn sẽ được đảm bảo.

+ Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn khi lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

Nhấc máy gọi cho chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và thăm quan dự án:

0962269229

Thông tin khác:

Shophouse Hạ Long

dự án Monaco Hạ Long