Vị trí Chung cư Trần Duy Hưng ở đâu?

11:38:31 - 25/03/2016

Có lẽ không khó để đoán ra câu trả lời cho câu hỏi này, bởi nghe tên đã có thể xác định vị trí Chung cư Trần Duy Hưng sẽ nằm trên con đường Trần Duy Hưng rồi. Nhưng điều đáng thắc mắc là, vị trí này mang lại những lợi ích gì cho Chung cư Trần Duy Hưng? Liệu cư dân sống ở đây sẽ được hưởng những thuận lợi gì từ vị trí của khu căn hộ?

Chung cÆ° Tran Duy Hung

sign-check-icon  Vị trí đắc địa

Tọa lạc trên con đường đắc địa trung tâm thành phố có lẽ chính là ưu ái lớn nhất mà Vingroup đã dành cho Chung cư Trần Duy Hưng. Vị trí cụ thể dự án dự kiến sẽ nằm tại con đường Trần Duy Hưng, đoạn giao với đường Phạm Hùng và gần cây cầu vượt trên cao.

Trần Duy Hưng có thể nói là con đường vô cùng trung tâm của quận Đống Đa, Hà Nội. Tại Trần Duy Hưng, có rất nhiều những công trình mọc lên, xung quanh đó cũng là những công trình quốc gia khác. Điều này góp phần quan trọng khẳng thị vị thế vàng của Chung cư Trần Duy Hưng.

Con duong Tran Duy Hung

sign-check-icon

  Giao thông thuận lợi

Chính vì vị trí Chung cư Trần Duy Hưng như vậy mà cư dân tại khu căn hộ này sẽ rấtdễ dàng di chuyển và có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Hãy cùng ngẫm mà xem, căn nhà bạn đang ở rất gần với siêu thị BigC Thăng Long – Trung tâm thương mại bình dân quy mô bậc nhất thành phố, chỉ cần vài bước chân là sang tới nơi, muốn mua bao nhiêu đồ cho gia đình cũng được, vậy bạn có thích không?

Hoặc như việc Chung cư Trần Duy Hưng rất gần các công trình mang tính quốc gia tầm cỡ như Trung tâm Hội nghị quốc gia (nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn của cả nước), Cung thể thao dưới nước quốc gia (nơi thi đấu cấp quốc gia các môn dưới nước) hay Sân vận động thể thao Mỹ Đình (các trận bóng đá của đội tuyển quốc gia Việt Nam thường xuyên diễn ra tại đây),…bạn có thấy thú vị không? Chung cư Trần Duy Hưng sẽ còn gần hơn nữa với một số khu căn hộ “hàng xóm” như Tòa nhà Grand Plaza, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính,….Tất cả làm nên một sự thuận lợi cho giao thông tại vị trí Chung cư Trần Duy Hưng.

vi tri chung cu tran duy hung

sign-check-icon

  Lối sống văn minh, trẻ trung

Từ vi trí Chung cư Trần Duy Hưng vô cùng đắc địa, dự án cũng từ đó mà hình thành nên một cộng đồng dân cư không quá đông đúc mà lại vô cùng năng động, trẻ trung và văn minh. Đây chắc hẳn sẽ là điều khiến khách hàng hài lòng nhất về dự án nhà ở chung cư cao cấp của Vingroup.

Má»™t cuá»™c sống trẻ trung, sôi Ä‘á»™ng sẽ được hình thành khi Chung cÆ° Trần Duy HÆ°ng tọa lạc tại con đường trung tâm thủ đô. Trần Duy HÆ°ng tập hợp vô số các khu vui chÆ¡i, nhà hàng ẩm thá»±c, hay các shop thời trang,…HÆ¡n nữa, sá»± giao cắt vá»›i đường Láng và Nguyá»…n Chí Thanh – những con đường sầm uất bậc nhất thành phố – cÅ©ng khiến cho lối sống tại Chung cÆ° Trần Duy HÆ°ng hứa hẹn sẽ rất sôi Ä‘á»™ng.

Loi song van minh tre trung tai chung cu tran duy hung

Tuy nhiên, không vì quá nhộn nhịp mà Chung cư Trần Duy Hưng lại thiếu đi nét văn minh. Vị trí Chung cư Trần Duy Hưng quyết định một khu chung cư lành mạnh cho sự phát triển con người. Hơn nữa, với các sản phẩm Vinhomes, tập đoàn Vingroup luôn đưa ra hệ thống an ninh, bảo mật chặt chẽ, đồng thời có những biện pháp bảo vệ cuộc sống người dân. Chung cư Trần Duy Hưng cũng sẽ thường xuyên có các hoạt động nhằm kết nối các hộ gia đình với nhau. Đảm bảo rằng, sinh sống tại Chung cư Trần Duy Hưng sẽ không chỉ yên bình, riêng tư mà sẽ không kém phần vui vẻ và thoải mái.

Với những phân tích trên, dự án chung cư siêu cao cấp của Vingroup hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Vị trí Chung cư Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là điểm cốt lõi giúp sản phẩm này thu hút mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Xem Thêm

Lợi ích đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng là gì?

Chung cư Trần Duy Hưng: Sức hút đầu tư lớn năm 2016

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP