Vingroup, Tân Hoàng Minh dẫn đầu doanh số bán căn hộ trên thị trường

09:36:03 - 13/01/2018

Theo báo cáo thị trường bất động sản Hà Hội quý IV/2017 của Savills, Vingroup và Tân Hoàng Minh là 2 chủ đầu tư dẫn đầu thị trường trên cả 2 tiêu chí: doanh số và số lượng căn hộ bán được.

Thị trường bất động sản năm 2017 ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng căn hộ bán được của các dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng A với mức tăng gấp 3 lần so với năm 2016 (cao nhất từ năm 2010 đến nay). Theo nhận định của Savills, ngoài mục đích để ở, khách hàng mua căn hộ hạng A còn hướng tới mục đích cho thuê lại. Đây được cho là nguyên nhân chính tạo nên sức tăng ấn tượng của phân khúc này. Trong khi đó, lượng căn hộ bán được thuộc dạng phân khúc hạng C ghi nhận có sự tăng nhẹ còn phân khúc hàng B thì lại giảm.

Vingroup

Là hai chủ đầu tư uy tín với những dự án bất động sản hạng A cao cấp, có tiềm năng sinh lời cao, Vingroup và Tân Hoàng Minh đã lọt vào Top 3 chủ đầu tư có doanh số và số lượng căn hộ bán được cao nhất thị trường.

Trong những năm qua, hai đại gia bất động sản đã cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp thông qua các dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup, căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, hay tại Nha Trang, Phú Quốc và các dự án biệt thự biển Vinpearl… Và chuỗi các dự án D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, D’. Le Pont D’or, D’. Capitale,… của Tân Hoàng Minh. Đây đều là những dự án sở hữu vị trí thuận lợi, thiết lập không gian sống cao cấp, tiện nghi cho khách hàng, có tiềm năng sinh lợi lớn và nhận được sự hấp thụ tốt của thị trường.

Vingroup

Bà Đỗ Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội cho biết: “98% các chủ đầu tư của những dự án bất động sản hiện nay là doanh nghiệp trong nước. Top 3 chủ đầu tư có doanh số bán căn hộ cao nhất là Vingroup, Tân Hoàng Minh và Sungroup; tuy nhiên dẫn đầu về số lượng hàng bán được lại là Vingroup, Tân Hoàng Minh và Geleximco”.

Trong năm 2018, Vingroup sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng tiện ích với sự ra mắt của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc và Tân Hoàng Minh với dự án D’. El Dorado giai đoạn 2 – một dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bất động sản của Vingroup vui lòng bấm HOTLINE để được chuyên gia tư vấn:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Vingroup, Tân Hoàng Minh dẫn đầu doanh số bán căn hộ trên thị trường
1 (20%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP