Vinhomes có phải là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng vào năm 2018?

Chuyên mục: | Dung Lê | 30/01/2018

Vinhomes một thương hiệu bất động sản uy tín nhất trên thị trường nhà ở tại Việt Nam, đặc biệt trong những năm gần đây thương hiệu này là sự ưa chuộng của hàng trăm khách hànghàng trong giới đại gia. Vậy, năm 2018 Vinhomes có còn được ưa chuộng tại Việt Nam? Bài viết sau đây sẽ đưa ra cái nhìn khái quát về vấn đề này.

Năm 2018, được các chuyên gia dá»± báo phân khúc nhà ở tiếp tục sẽ thống lÄ©nh thị trường bất Ä‘á»™ng sản. Vinhomes là dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn há»™ cao cấp – biệt thá»± thuá»™c các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản do Vingroup làm chủ đầu tÆ° quản lý. Tuy nhiên, không phải là thÆ°Æ¡ng hiệu “đại thu” nhÆ°ng ngay từ khi ra mắt, Vinhomes đã mang tá»›i những quan Ä‘iểm Ä‘á»™c đáo, má»›i mẻ về tiêu chuẩn của không gian sống nÆ¡i đô thị hiện đại.

vinhomes

Hiện tại, Vingroup đã sở hữu nhiều dự án tầm cỡ, có thể biết tới như khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Central Park,… Đứng đầu danh sách các chủ đầu tư uy tín, Tập đoàn liên tục tạo ra bất ngờ với hàng chuỗi dự án trong tương lai gần. Theo như nguồn tin chính thức, trong năm 2018 tới đây sẽ xuất hiện thêm một Vinhomes trên trục đường Nguyễn Trãi chắc chắn mang lại độ nhộn nhịp, sầm uất cho khu vực.

Năm 2017, một năm đầy biến động với thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà ở nói riêng. Đây vẫn là phân khúc phát triển và năm 2018 thị trường này tiếp tục với những triển vọng lớn cho nhà đầu tư.

Khác với các chủ đầu tư khác, Vingroup liên tục tung ra các dự án nhà ở tại nhiều khu vực khác nhau từ đó tạo ra sự lựa chọn cho khách hàng.Những dự án Vinhomes tại trung tâm thành phố và sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City… Hoặc những dự án dành cho những khách hàng ưa thích sự yên tĩnh ở vùng ngoại thành như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside…

vinhomes

Trong những năm gần đây nhu cầu sở hữu và thuê những căn hộ chung cư mang thương hiệu Vinhomes đang gia tăng chóng mặt, mặc dù giá cho thuê hoặc giá bán một căn chung cư tại Vinhomes thường cao hơn so với mặt bằng chung của những căn biệt thự khác. Điều này cho thấy sức hút và nhu cầu sử dụng những dịch vụ về nhà ở mang thương hiệu của Vingroup trên thị trường, nhất là khi tiêu chuẩn mặt bằng sống của người dân đang tăng một cách đáng kể trong những năm gần đây.

Vì vậy thị trường bất động sản nhà ở vào năm 2018 không thể thiếu sự góp mặt của thương hiệu Vinhomes, mặt khác khi các chủ đầu tư đang cố gắng bán hết sản phẩm để thu hồi vốn thì Vingroup tiếp tục gặt hái được hết thắng lợi này qua thắng lợi khác. Từ đó có đủ vốn để tái đầu tư những dự án mới để phục vụ khách hàng khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng.

Do vậy, năm 2018 Vinhomes vẫn là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Trong tương lai, tâp đoàn này hứa hẹn sẽ còn ra mắt nhiều hơn nữa, những dự án không chỉ đẳng cấp mà còn đảm bảo được về độ độc đáo để có thể phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon dang ky

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/