Vinhomes D’ Capitale Trần Duy HÆ°ng có đảm bảo về tính pháp lý?

Chuyên mục: | no | 24/08/2017

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy HÆ°ng là má»™t sản phẩm của tập Ä‘oàn Vingroup vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của sản phẩm này.

Nhắc đến Vingroup là nhắc đến sự uy tín bằng chứng là một loạt các sản phẩm của Vinhomes đã đưa vào sử dụng và hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với sản phẩm mà họ nhận được từ chủ đầu tư Vingroup. Quan trọng hơn nữa, sản phẩm của Vinhomes luôn tạo được niềm tin trong lòng khách hàng bởi đảm bảo được tính pháp lý của sản phẩm.

Sổ đỏ lâu dài trao tay  khách hàng

Trên thực tế có rất nhiều dự án hứa hẹn có sổ đỏ cho khách hàng, nhưng đến lúc nhận nhà thì chỉ thấy chủ đầu tư cười trừ. Nhưng khi đến với Vingroup khách hàng sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác biệt, mọi cam kết đều được thực hiện bằng văn bản có chữ ký của cả bên bán và bên mua. Do đó nỗi lo của người mua về độ tin cậy của sản phẩm, có thể xua tan. Khách hàng chỉ cần chờ đến ngày nhận nhà là có thể ăn ngon ngủ yên. Trên thực tế các dự án Vinhomes như Royal City hay Times City chủ sở hữu căn nhà đều nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ tại các dự án.

Vinhomes-D' Capitale-Tran-duy-hung

Ngay sau khi khách hàng đã hoàn thành 100% các thủ tục đóng tiền, chủ đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục làm giấy tờ quyền sử dụng căn hộ cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup luôn cố gắng để sổ đỏ có thể đến tay nhà đầu tư trong thời gian ngắn nhất để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Vì vậy khi đầu tÆ° vào dá»± án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy HÆ°ng nhà đầu tÆ° ngay sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán, cÅ©ng sẽ nhận được sổ đỏ trao tay lâu dài trong thời gian sá»›m nhất. Có sá»± xác thá»±c của các cÆ¡ quan địa chính có thẩm quyền tại Việt Nam và chữ ký các bên.

Sản phẩm là sự bắt tay của ba tập đoàn uy tín trên thị trường bất động sản

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy HÆ°ng là sản phẩm được xây dá»±ng dá»±a trên sá»± kết hợp của ba ông tài có máu mặt trong làng bất Ä‘á»™ng sản và tài chính: tập Ä‘oàn Vingroup, tập Ä‘oàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank. 

Vinhomes-D' Capitale-tran-duy-hung

Theo đánh giá của các chuyên gia đây là một dự án an toàn về mặt pháp lý, đảm bảo độ tin cậy vì có sự góp mặt của ba tập đoàn đã kể trên. Thêm vào đó, Vingroup đã tạo được niềm tin cho khách hàng nhờ vào các sản phẩm và các dự án mà tập đoàn này đã và đang triển khai. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup là 1 trong số ít các công ty xây dựng không bị vướng mắc vào vòng lao lý về tiến độ chậm bàn giao công trình, hầu hết các công trình của Vingroup đều đảm bảo được thời gian dự kiến, thậm chí có một số công trình còn bàn giao trước ngày dự kiến đã định.

Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT:

dang ky ngay

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn