Vinhomes Trần Duy Hưng: Cảm hứng bắt nguồn từ sự đẳng cấp

14:29:12 - 11/03/2016

Có lẽ thật khó để tìm kiếm một khu căn hộ nhà ở mang tiện ích tiêu chuẩn 6* hiện nay tại các sản phẩm bất động sản. Bởi sự đầu tư vào các dự án này là quá lớn. Tuy nhiên, khi lướt qua thị trường BĐS tại Hà Nội, có lẽ các khách hàng và nhà đầu tư thông minh sẽ đều không bỏ sót một dự án 6* thực sự cao cấp, đó chính là Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị lấy cảm hứng từ sự đẳng cấp và xa xỉ.

Vinhomes tran duy hung

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu căn hộ, nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất của chuỗi dự án Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng. Dự án được dự kiến sẽ ra mắt vào tầm giữa đến cuối năm 2016, cùng với hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác của Vingroup. Trong dòng sản phẩm chung cư nhà ở, có lẽ Vinhomes Trần Duy Hưng chính là ngôi sao sáng nhất khiến mọi người dân đều ngước nhìn và yêu thích.

checked-checkbox-xxl   Đẳng cấp đến từ vị trí

Có thể thấy, ngay khi nghe tên dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, chúng ta đã cảm nhận được đây là một sản phẩm BĐS quý giá đến nhường nào. Trên con đường Trần Duy Hưng tấp nập và luôn náo nhiệt ánh đèn kia, lại có thể xuất hiện một khu căn hộ chung cư nổi tiếng cao cấp của tập đoàn Vingroup? Chắc chắn dự án đó sẽ là điểm sáng nhất trên con đường này, cũng chắc chắn sẽ là nơi thu hút mọi người dân bởi sự hiện đại và tráng lệ.

Tọa lạc trên con đường Trần Duy Hưng vô cùng sôi động, Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng được mệnh danh là “siêu phẩm nhà ở đắt giá nhất của Vingroup”. Không hề nói ngoa khi nhận định vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng là quá sức đắc địa. Tại vị trí này, giao thông di chuyển vô cùng thuận lợi, rất gần các đại lộ, công trình quốc gia, các khu trung tâm thương mại sầm uất. Vinhomes Trần Duy Hưng có lẽ ngay từ vị trí của mình đã khiến nhiều cư dân ao ước được sở hữu. Một vị trí quá đẹp, quá phong thủy và hiếm có!

Vinhomes Tran Duy Hung - dang cap den tu vi tri

checked-checkbox-xxl

   Đẳng cấp đến từ hệ thống tiện ích

6* chính là con số ấn tượng để đo lường chất lượng của hệ thống tiện ích tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Không những đa dạng, đầy đủ tiện nghi mà các tiện ích tại đây còn rất đồng bộ. Chúng ta đã không hề xa lạ với tiện ích tại các dự án Vinhomes đi trước như: Vinhomes Royal City – thành phố hoàng gia, Vinhomes Riverside Hà Nội – khu đô thị bên sông hiện đại,….và giờ đây, Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ là một “thành phố dân cư thu nhỏ” lý tưởng nhất Hà Thành.

Chúng tôi đảm bảo dưới sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup rằng, các tiện ích của Vinhomes Trần Duy Hưng là không thể có lời phàn nàn. Từ hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn, đến các khu tiện ích giải trí, tiện ích dịch vụ, tiện ích trang trí, tất cả đều nhằm mang đến cho người dân trải nghiệm sống tuyệt vời. Và tin rằng, thực tế cũng sẽ không khác như vậy là bao!

Vinhomes Tran Duy Hung - dang cap tu he thong tien ich

checked-checkbox-xxl

   Đẳng cấp đến từ chất lượng cuộc sống

Nhà suy cho cùng cũng là để ở, cao cấp và hiện đại đến đâu cuối cùng cũng chỉ nhằm mục đích mang đến cho con người cuộc sống thư giãn, lý tưởng và hạnh phúc. Do vậy, Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng xuất phát từ cảm hứng mang lại một cuộc sống xanh, một cuộc sống tiện nghi và thông minh cho khách hàng. Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, sẽ không thiếu những không gian cây xanh được thiết kế để giúp khách hàng có cuộc sống trong lành, thanh tịnh; sẽ không khó để nhìn ra những thiết kế căn hộ ấn tượng và hài hòa cùng thiên nhiên, đem lại trải nghiệm sống trọn vẹn từng phút giây. Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác sẽ là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều khách hàng.

Vinhomes Tran Duy Hung - dang cap tu chat luong cuoc song

Một khu chung cư căn hộ thực sự đẳng cấp có lẽ đã xuất hiện trước mắt khách hàng. Ngay hôm nay, hãy đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để giải tỏa sự thắc mắc cũng như sự yêu thích với khu căn hộ này. Đặt mua ngay Vinhomes Trần Duy Hưng để không bỏ qua cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình mình bạn nhé!

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

muiten-dk

sign

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng và sự an toàn đầu tư bất động sản 2016

Vẻ đẹp hiện đại và hoàng gia của Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP