Vinhomes Trần Duy Hưng có gì đặc biệt?

12:15:01 - 05/03/2016

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

muiten-dk

sign

Siêu phẩm nhà ở Vinhomes Trần Duy Hưng của tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt dự kiến trong tháng 30 tháng 4 năm 2016 đang là cái tên gây “hot” trên thị trường bất động sản. Dự án không chỉ nổi bật bởi sự cao cấp mà còn gây ấn tượng với vị trí đắc địa và không gian xanh thực sự cao cấp.

vinhomes tran duy hung

sign-check-iconSự cao cấp từ những chi tiết nhỏ nhất

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho cư dân sinh sống tại dự án này cuộc sống đẳng cấp và cao cấp đến từ những chi tiết nhỏ nhất. Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, sự cao cấp đầu tiên đến từ những tiện ích dịch vụ. Dự án chứa đựng một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và rất đồng bộ, đạt tiêu chuẩn 6* hiếm có.

Chắc hẳn quý khách đã không còn xa lạ với các khu  trung tâm thương mại Vincom hay các khu phòng tập Gym, Spa cao cấp tại khu đô thị Vinhomes từ trước tới nay. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ không khiến quý vị thất vọng với các tiện ích này.

Sự cao cấp còn thể hiện trong thiết kế căn hộ và không gian sống. Những căn hộ thoáng gió, thông ánh sáng liên tầng và sự điều khiển căn hộ thông minh sẽ là niềm yêu thích của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, không gian cảnh quan được thiết kế tuyệt đẹp sẽ giúp cư dân nâng cao nhu cầu về một cuộc sống đẳng cấp của mình.

vinhomes tran duy hung khong gian song cao cap

sign-check-icon

Vị trí địa lý đặc biệt

Sự đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng còn đến từ vị trí địa lý vô cùng đắc địa và được cư dân yêu thích. Có ai lại không mong muốn được sinh sống trong  một khu căn hộ cao cấp được đặt trên con đường Trần Duy Hưng đắc địa? Trần Duy Hưng vốn nổi tiếng bởi sự phồn thịnh của trung tâm thành phố, vì vậy, tọa lạc trên con đường này chính là một lợi thế và là điểm đặc biệt của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vinhomes Trần Duy Hưng cũng vì vậy mà vô cùng gần các công trình quốc gia. Khoảng cách tới Siêu thị BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia hay sân vận động Mỹ Đình bây giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Mọi cư dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ cảm thấy đây là một dự án có vị trí vô cùng hiếm có và đắc địa.

Vinhomes-Tran-Duy-Hung-vi-tri-dac-biet

sign-check-icon

Không gian xanh cao cấp

Một điểm đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng chính là không gian sống xanh vô cùng mát dịu và hài hòa. Một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên giữa đô thị hiện đại có lẽ là cuộc sống mà ai ai cũng mơ ước. Chúng tôi hiểu rõ điều này và Vinhomes Trần Duy Hưng chính là siêu phẩm nhà ở như vậy.

Mang tới một không gian sống trải dài cây xanh và các công viên trang trí, Vinhomes Trần Duy Hưng giúp các cư dân của mình có những khoảng trời thiên nhiên để thư giãn, để thỏa sức giải trí và nghỉ ngơi. Con em các cư dân cũng có những khu vui chơi ngoài trời riêng. Không khí sống trong lành và mát dịu, đồng thời lại rất yên tĩnh chính là điểm đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng.

vinhomes tran duy hung khong gian xanh cao cap

Chính vì những lý do trên mà dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đang được rất nhiều khách hàng săn lùng. Người ta không chỉ yêu thích một căn nhà hiện đại, cao cấp, tiện nghi, mà còn mong muốn một không gian sống thực sự lành mạnh và yên bình. Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác là căn hộ mà bạn nên lựa chọn ngay lúc này!

Xem Thêm

Cảm hứng xây dựng khu Chung cư Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng và bất động sản nói chung: Kênh đầu tư ổn định và dài hạn

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP