Vinhomes Trần Duy Hưng có gì ?

08:36:44 - 26/12/2015

Vinhomes Trần Duy Hưng gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng khi sở hữu những điểm vô cùng độc đáo và tiện nghi. Bên cạnh vị trí địa lý đắc địa và một hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú cũng như thiết kế sáng tạo.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mới về sự kết hợp của khu căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại đẳng cấp thời đại mới tại con đường đắc địa bậc nhất Hà Nội – Trần Duy Hưng. Vinhomes Trần Duy Hưng chính là dự án được mong chờ nhất hiện nay, sau loạt dự án Vinhomes như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, hay Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City,…Tiếp nối sự thành công của các “thế hệ đàn anh” đi trước, Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là dự án không khiến quý vị thất vọng.

Có vị trí địa lý đắc địa

Đặt tại một vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, con đường Trần Huy Hưng náo nhiệt và sôi động, Vinhomes Trần Duy Hưng mang một lợi thế vô cùng lớn về vị trí. Tại đây, Vinhomes Trần Duy Hưng là điểm giao của ngã ba đường huyết mạch: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Đại lộ Thăng Long. Ngã ba này là trục giao thông quan trọng của thành phố và nối với nhiều khu vực lân cận khác.

Vị trí đắc địa còn thể hiện ở khoảng cách gần tới các đại công trình khác như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia hay Siêu thị thương mại BigC Thăng Long. Tất cả đều thuận lợi cho cuộc sống thường ngày của cư dân tại đây.

Bên cạnh đó, việc gần các khu đô thị khác như Khu đô thị Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Khu đô thị Trung Hòa, Mỹ Đình hay Trung Yên, đều khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành một khu đô thị “hoy” hơn lúc nào. Mặc dù phải đến năm 2017 dự án mới được thi công, nhưng ngay từ những giây phút này, Vinhomes Trần Duy Hưng đã là cái tên được yêu thích.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Có thiết kế căn hộ và cảnh quan độc đáo

Thiết kế một căn hộ luôn là điều được quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn mua. Vinhomes Trần Duy Hưng cam kết sẽ khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối về điều này. Thiết kế căn hộ sáng tối xen kẽ, ánh sáng tự nhiên kết hợp làm cho cả căn phàng gần gũi hơn với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị thông minh trong căn hộ như đèn chùm, rèm cửa, hệ thống bảo mật, an ninh càng làm cho cả căn phòng thêm đẹp hơn.

Cảnh quan xanh độc đáo tại Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến không gian sống xanh và sự trong lành trong không khí. Hệ thống cây xanh trải dài khiến cảnh quan thêm phần ấn tượng hơn. Cũng chính nhờ hệ thống cây xanh này mà vô hình chung một lớp màng lọc không khí đã được tạo nên  và mang lại cho khách hàng cuộc sống trong lành.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Có hệ thống tiện ích đặc biệt

Hệ thống tiện ích đặc biệt mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Từ hệ thống trung tâm thương mại, khu gym và spa, đến hệ thống nhà hàng ẩm thực, đều mang lại trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng.

Trung tâm thương mại tại Vinhomes Trần Duy Hưng với nhiều tầng lầu sẽ đem lại sự thỏa mãn nhu cầu dịch vụ hàng hóa đa dạng của khách hàng. Ở đây, khách hàng sẽ tìm thấy các thương hiệu yêu thích nổi tiếng cho từng loại hàng hóa. Khu Gym và Spa có trang thiết bị tân tiến, hiện đại và đội ngũ chuyên viên cao cấp chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Như vậy, tại Vinhomes Trần Duy Hưng có gì có lẽ quý khách đã trả lời được. Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là khu chung cư, căn hộ cao cấp với lối sống hiện đại cũng như đẳng cấp.

Từ Vinhomes Trần Duy Hưng tới các khu vực lân cận, khoảng cách bao xa ?

Nhà hàng ẩm thực tại Vinhomes Trần Duy Hưng có gì đặc biệt?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP