Vinhomes Trần Duy Hưng có những lợi thế gì?

15:49:44 - 04/04/2016

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng mang trong mình những lợi thế đặc biệt về một khu đô thị cao cấp 6* lần đầu tiên xuất hiện của Vingroup. Đây thực sự là một sản phẩm BĐS đáng mong chờ nhất năm 2016 của tập đoàn Vingroup.

22

ok-xxl  Lợi thế về vị trí đắc địa

Vinhomes Trần Duy HÆ°ng gây ấn tượng đầu tiên về má»™t vị trí đắc địa vô cùng. Không giống nhÆ° những người anh em Ä‘i trÆ°á»›c tọa lạc tại các khu vá»±c ngoại ô thành phố Hà Ná»™i, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng được chủ đầu tÆ° Vingroup cất công xây dá»±ng tại khu vá»±c đắc địa bậc nhất thành phố – khu đô thị trên con đường Trần Duy HÆ°ng.

Từ con đường Trần Duy Hưng, vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng đến các khu trung tâm khác là rất gần. Khoảng cách đến các công trình lớn mang tầm quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc gia, SVĐ quốc gia Mỹ Đình, siêu thị BigC là rất gần. Điều này khiến các cư dân tương lai của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ rất hài lòng với ngôi nhà của mình.

Vi tri Vinhomes Tran Duy Hung

ok-xxl

  Lợi thế về tiện ích 6*

Tiện ích 6* chính là điểm nổi bật nhất của Vinhomes Trần Duy Hưng, cũng là yếu tố làm nên sự đắt đỏ xa xỉ của dự án này. Chưa bao giờ tại Hà Thành, một khu chung cư lại mang đẳng cấp 6*, có hệ thống tiện ích đẳng cấp tương đương với các khu du lịch nghỉ dưỡng hiện hành.

Cư dân tương lai của Vinhomes Trần Duy Hưng  sẽ được sống trong không gian tiện ích cao cấp chưa từng thấy. Các thương hiệu quen thuộc của Vingroup như Vincom (trung tâm thương mại), Vinmec (bệnh viện đa khoa), Vinschool (trường học liên cấp), Vinmart (siêu thị tiêu dùng),….sẽ lần lượt xuất hiện tại Vinhomes Trần Duy Hưng nhưng hoành tráng và quy mô hơn nhiều so với các dự án đi trước.

Tien ich 6* Vinhomes Tran Duy Hung

ok-xxl

  Lợi thế về sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup

Một sản phẩm 6* của chủ đầu tư uy tín Vingroup khiến cho các khách hàng và nhà đầu tư vô cùng háo hức. Trước kia, các dự án nhà ở 5* đã làm mưa làm gió như Vinhomes Royal City, Times City park Hill,…. thì nay Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ là khu nhà ở thu hút khách hàng không kém.

Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup cho phép Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành sản phẩm chất lượng bậc nhất và cao cấp xa xỉ trong dòng Vinhomes huyền thoại. Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, lợi ích từ chính sách bán hàng hấp dẫn; đồng thời sẽ được cam kết tuyệt đối về thời gian thi công và bàn giao căn hộ.

Vinhomes Tran Duy Hung cao cap

Với những lợi thế trên, dự án cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ làm nên những tiêu chuẩn sống đến từ tương lai. Đẳng cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa thời đại phát triển mới cho BĐS Vingroup.

Xem Thêm

Không gian sống đẳng cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng: Kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Vinhomes Trần Duy Hưng có những lợi thế gì?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP