Vinhomes Trần Duy Hưng có những tiện ích gì?

10:24:01 - 22/01/2016

mua-ngay

GỌI NGAY! HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vì hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu Hà Thành. Vinhomes Trần Duy Hưng nói cách khác chính là một khu chung cư tiện nghi bậc nhất hiện nay, sự hiện đại và tinh tế toát lên qua các chức năng đa dạng.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Tập đoàn Vingroup trong những năm vừa qua đã gây tiếng vang lớn khi ra mắt một loại các chuỗi dự án Vinhomes. Vinhomes là hệ thống nhà ở cao cấp, nơi mà mọi cư dân đều khát khao được biến nó thành căn nhà của mình. Vinhomes Riverside, hay Vinhomes Times City, và cả Vinhomes Royal City, đều đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sự hiện đại, sang trọng của những khu đô thị ấn tượng. Năm 2016, bên cạnh Vinhomes Liễn Giai, Mễ Trì, chúng ta còn ngóng chờ một sản phẩm tuyệt vời nằm ngay giữa trung tâm đô thị hoa lệ, đó chính là Vinhomes Trần Duy Hưng.

Nếu như Vinhomes Mễ Trì hay Liễu Giai còn được xây dựng tại khu vực ven thành phố, nơi ít dân cư và không phải trung tâm, thì Vinhomes Trần Duy Hưng lại chễm chệ tọa lạc ngay trên con đường Trần Duy Hưng – con đường sôi động bậc nhất Hà Thành. Nhiều khách hàng thắc mắc, xây dựng tại trung tâm đô thị như vậy, có bị ồn ào quá không? Có đảm bảo cuộc sống yên bình như đã quảng cáo không? Câu trả lời chắc chắn là “Có” rồi! Quý khách hãy tin tưởng vào chủ đầu tư uy tín Vingroup, và chỉ cần “dọn đến ở”, còn không gian sống, sự tiện nghi hiện đại hãy để chúng tôi lo!

Vinhomes Trần Duy Hưng

Chúng ta hãy cùng điểm qua hệ thống tiện ích đa dạng dành cho từng lứa tuổi tại Vinhomes Trần Duy Hưng nhé!

eco_systemedic_Flower_ADành cho thế hệ thanh niên – trung niên: Khu tập Gym và Spa đẳng cấp

Chắc hẳn hầu hết giới trẻ ngày nay đều yêu thích tập Gym, và chăm sóc sắc đẹp qua Spa cũng là phương pháp ưa thích của các quý bà và quý cô. Vì vậy, thiết kế một hệ thống phòng Gym và phương pháp Spa tân tiến nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế là một trong những mục tiêu phải có của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, phòng Gym được thiết kế rộng rãi, cực kỳ hiện đại, thoáng đãng. Đảm bảo bước chân vào quý khách sẽ không muốn rời đi. Thêm vào đó là view từ phòng Gym đến khu vực xung quanh. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thu hút.

Phòng tập Gym Vinhomes Trần Duy Hưng

Trị liệu Spa tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ khiến quý vị hài lòng khi nó được trang bị các thiết bị tân tiến, phương pháp cập nhật quốc tế, cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thân thiện. Cảm giác thoải mái, thư giãn sẽ không chỉ đến với cơ thể làm việc mệt mỏi của bạn, mà còn đến với tinh thần của quý khách.

eco_systemedic_Flower_A

Dành cho con em các gia đình: Khu vui chơi trong nhà rộng lớn

Chúng tôi thiết kế một khu vui chơi trong nhà đẳng cấp, rộng lớn và tuyệt đối an toàn dành riêng cho các bé. Với các trò chơi từ thể chất đến tinh thần đều đầy đủ, Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ giúp con em các cư dân có cơ hội phát triển toàn diện.

Tại khu vui chơi trong nhà của Vinhomes Trần Duy Hưng, các em sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng của bản thân, vui chơi giải trí sau những ca học áp lực, hoặc đơn giản là một nơi yêu thích thông thường của các em. Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ quan tâm đến các hộ gia đình một cách toàn diện nhất.

Khu vui chơi trong nhà Vinhomes Trần Duy Hưng

eco_systemedic_Flower_A

Dành cho mọi lứa tuổi: Trung tâm thương mại rộng lớn và hệ thống giáo dục, y tế

Trung tâm thương mại quy mô Vincom tại các khu đô thị Vinhomes vẫn là nơi thu hút rất nhiều cư dân, không chỉ sống tại Vinhomes mà còn là luồng dân cư từ bên ngoài đi vào. Vincom với sự đa dạng các mặt hàng, dịch vụ, làm cho các cư dân không thể hài lòng hơn. Muốn mua thực phẩm sạch, hãy đến với VinEco; muốn mua hàng tiêu dùng, hãy đến với VinMart; muốn mua điện máy, hãy đến với VinPro; hoặc muốn tìm các nhà hàng đẳng cấp, lựa chọn VinCom là rất chính xác,…Mọi mặt hàng đều có thể được tìm thấy tại VinCom của Vinhomes Trần Duy Hưng!

trung tâm thương mại Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài ra, các hệ thống giáo dục Vinschool và bệnh viện y tế VinMec cũng đang trong dự kiến được xây dựng tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Hiện tại, với quy mô rộng lớn, có thể VinMec và Vinschool cũng sẽ xuất hiện tại khu đô thị hiện đại này. Không cần nói nhiều cũng có thể thấy được, VinMec và Vinschool chính là lựa chọn của mọi hộ gia đình hiện nay.

bệnh viên VimMec Vinhomes Trần Duy Hưng

Có thể thấy, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng là tinh hoa há»™i tụ của các tiện ích hiện đại bậc nhất. Vinhomes Trần Duy HÆ°ng chắc chắn sẽ khiến các quý khách ngày càng tin tưởng hÆ¡n vào sá»± uy tín của tập Ä‘oàn Vingroup. Hứa hẹn trong tÆ°Æ¡ng lai, dá»± án này sẽ là khu căn há»™ được yêu thích nhất từ các gia đình “đại gia”!

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP