Cộng đồng dân cư văn minh

09:23:27 - 29/01/2016

Một khu dân cư văn minh và trí thức sẽ là mong muốn hàng đầu của mọi người dân. Cũng vì lý do đó, tại chung cư Trần Duy Hưng, ngày từ đầu Vingroup đã dịnh hướng văn minh là một yếu tố dẫn đầu để tạo nên môi trường sống lý tưởng.

can-ho-opal-riverside-bbq

Được đặt tại một vị trí địa lý đắc địa, tại trung thành phố Hà Nội, trên con đường Trần Duy Hưng náo nhiệt sầm uất, Chung cư Trần Duy Hưng thu hút vô cùng nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Mặc dù nằm giữa trung tâm đô thị ồn ào, nhưng Chung cư Trần Duy Hưng không hề bị ảnh hưởng bởi xô bồ ấy. Thay vì đó Chung cư Trần Duy Hưng sở hữu một lối sống vô cùng văn minh và lịch sự.

Văn minh – yếu tố quan trọng của đời sống

Văn minh là những quy tắc ứng xử đạo đức lối sống, thể hiện nếp sống có văn hóa của con người trong xã hội. Nhờ sự văn minh mà xã hội loài người có được sự tôn trọng trong đối xử, và cộng đồng mới trở có thể chung sống hài hòa, không mâu thuẫn. Ngược lại, thiếu văn minh sẽ là những  hành vi thiếu tôn trọng nhau, gây thù hằn, mâu thuẫn và sự căng thẳng Con người từ tiền đề sẽ dẫn đến ghen ghét nhau, thậm chí cần chuyển đến một nơi ở mới “văn minh” hơn.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-tran-duy-hung

Vì vậy, văn minh có một tầm quan trọng trong cuộc sống con người. Đó là lý do vì sao các khu dân cư hiện nay đều có các quy tắc riêng về ứng xử văn minh, yêu cầu mọi người dân thực hiện. Người ta cũng có chứng nhận “gia đình văn hóa” cho các hộ dân cư làm tốt nhất về mặt này. Khẩu hiệu “Sống văn minh, văn hóa” đã không còn xa lạ nữa. Nếp sống văn minh đảm bảo trật tự an toàn xã hội và giúp văn hóa tinh thần con người phát triển hơn.

Cộng đồng dân cư văn minh tại Chung cư Trần Duy Hưng

Các nhà quản lý Chung cư Trần Duy Hưng ý thức rất sâu về tầm quan trọng của một cộng đồng dân cư văn minh, vì chỉ có như vậy thì mới duy trì được đời sống văn hóa tinh thần cao của một khu chung cư “luxury” bậc nhất Hà Nội. tầm quan trọng  dự định sẽ được xây dựng trong một môi trường sống đẳng cấp khác hoàn toàn với các khu chung cư bình dân thông thường để giúp quý khách hàng có được cuộc sống chất lượng và sự phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Chúng ta thường thất tại các chung cư bình dân hay chung cư trung cấp hiện nay, chế độ an ninh bảo vệ và yếu tố văn minh chưa phát huy tối đa sức mạnh. Những tình trạng như mất trộm đồ, hay cãi vã nhau giữa hàng xóm láng giềng vẫn luôn xảy ra, mà nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng quá đông dân cư chung sống trong cùng một khu căn hộ. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần và thái độ sống của nhiều cá thể.

thiet-ke-vinhomes-smart-city

Tại Chung cư Trần Duy Hưng, với mật độ dân cư không quá cao, nhiều đất trống để đi dạo, nghỉ ngơi, thư giãn; không gian sống cũng được bảo vệ nghiêm ngặt, chặt chẽ, riêng tư, cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống văn minh mà còn sẽ vô cùng yêu thích nơi ở mới của mình.

Là những người lên kế hoạch xây dựng, chúng tôi cần hiểu rõ tâm lý khách hàng của mình và giúp cho khách hàng hài lòng nhất với chất lượng cuộc sống. Chung cư Trần Duy Hưng sẽ là sản phẩm chủ chốt trong chuỗi Vinhomes cao cấp mà Vingroup muốn mang tới cho các khách hàng năm nay.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị Trị Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP