Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – Điểm vàng phía Tây Nam thủ đô Hà Ná»™i

Chuyên mục: | Dung Lê | 25/01/2018

Dự án khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng là SIÊU DỰ ÁN của tập đoàn Vingroup. Để hiện thực hoá ý tưởng về một khu đô thị sôi động kết hợp hệ thống chung cư hiện đại với công viên cây xanh cùng hệ thống hạ tầng hoàn hảo và đồn bộ mang đến cho cư dân khách hàng một cuộc sống năng động linh loạt. Nơi đây, được mệnh danh là điểm vàng phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Sở dĩ nơi đây được mệnh danh là điểm vàng phía Tây Nam thủ đô Hà Nội bởi: khi ở nơi đây, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt về một kiến trúc xanh văn minh hiện đại. Hệ thống chung cư cũng quần thể tiện ích đẳng cấp xen lẽ với cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian gần gũi và thân thiện với môi trường.

Trong đó, 6 toà tháp căn hộ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại, tạo một không gian hài hoà với thiên nhiên. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống sôi động và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

vinhomes-tran-duy-hung

Dự án khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng toạ lạc trên địa thế vàng bậc nhất thành phố Hà Nội với hai mặt tiền là con đường lớn là Phạm Hùng và Trần Duy Hưng. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, là trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam thành phố về văn hoá, kinh tế và hành chính.

Hệ hống cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ hiện đại đảm bảo việc di chuyên từ khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng đều sẽ thông suốt và nhanh chóng, kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích khác tại thủ đô. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng  thuộc Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, làm cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ phía Chủ đầu tư.

Đăng kí thông tin để nhận tài liệu về dự án:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/