Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – Dá»± án Vinhomes tiêu biểu nhất 2016

00:35:52 - 15/03/2016

Nằm trong chuá»—i thÆ°Æ¡ng hiệu Vinhomes “thần thánh” và được nhiều khách hàng yêu thích, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng được kỳ vọng nhÆ° má»™t khu đô thị dẫn đầu xu thế nhà ở của tÆ°Æ¡ng lai – xu thế 6* đẳng cấp và hiện đại. Có thể nói, ở giai Ä‘oạn đầu năm 2016, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng nhÆ° má»™t dá»± án cao cấp và tiêu biểu nhất của khu đô thị Vinhomes.

biet-thu-cua-vinhomes

Đã có những dự án Vinhomes nào đi trước?

Có nhiều thắc mắc từ phía khách hàng về những dự án Vinhomes đi trước của tập đoàn Vingroup. Đây cũng là thắc mắc dễ hiểu, vì để lý giải tại Vinhomes Trần Duy Hưng lại “hot” nhất thì đương nhiên cần xem những dự án trước đã thể hiện như thế nào.

Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp nhất hiện nay trên thị trường BĐS. Chúng ta có thể kể đến các dự án Vinhomes đi trước gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư:

  • Vinhomes Royal City – Thành phố hoàng gia mang phong cách sống châu Âu đến vá»›i Hà Thành hoa lệ. Lần đầu tiên tại thủ đô Hà Ná»™i xuất hiện má»™t khu dân cÆ° sang trọng và hoàng gia đến thế. Mọi cÆ° dân đều đổ về để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của Royal City.
  • Times City Park Hill: Khu đô thị xanh giữa lòng Hà Ná»™i. Đây là khu dân cÆ° cá»±c kỳ cao cấp và được phủ má»™t lá»›p xanh hiếm có, sở hữu không khí trong lành và vô cùng cuốn hút.
  • Vinhomes Riverside Hà Ná»™i: Khu đô thị bên sông, những căn biệt thá»± nhà vườn tuyệt đẹp và mang lại cuá»™c sống đẳng cấp cho giá»›i thượng lÆ°u. Nhắm tá»›i đối tượng là các khách hàng hạng sang và siêu sang, Vinhomes Riverside Hà Ná»™i đã không khiến chủ đầu tÆ° của mình thất vọng.

phoi_canh_khu_be_boi_ngoai_troi_1

Vinhomes Trần Duy Hưng – cái tên xứng đáng đại diện Vinhomes 2016

Mặc dù đã có hàng loạt các dự án Vinhomes đi trước thành công, nhưng tất cả các dự án ấy mới chỉ mang tiêu chuẩn 5*. Năm 2016, Vinhomes Trần Duy Hưng xuất hiện như một ngôi sao tỏa sáng thực sự với tiện ích tiêu chuẩn 6* đẳng cấp. Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng.

Được xây dựng nhằm mục đích đem đến cho khách hàng một cuộc sống cao cấp hơn hẳn, Vinhomes Trần Duy Hưng đang từng bước hoàn thành mục tiêu của mình. Cả một khu vực rộng lớn trên con đường Trần Duy Hưng đắc địa đã và đang được khai thác nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Hệ thống tiện ích 6* cũng là một điểm nhấn vượt trội.

Punggol Waterfront Housing by Group8 03

Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, hệ thống trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ sẽ đạt đến đỉnh điểm của sự đẳng cấp. Chúng sẽ không chỉ quy mô, hoành tráng nữa mà sẽ vô cùng ấn tượng và cao cấp, khiến cho khách hàng không thể rời mắt. Các căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng thì khỏi cần nói về sự hiện đại. Nếu như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vừa mới ra mắt và có hình thức căn hộ Duplex xa hoa, thì chắc hẳn các nhà quản lý của Vingroup sẽ không khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở nên thiệt thòi. Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, các hình thức như Duplex hay Penthouse rất có thể sẽ xuất hiện.

Chính vì những lý do trên mà Vinhomes Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ soán ngôi vương trong chuỗi Vinhomes ra mắt năm 2016. Cùng đón chờ xem liệu dự án BĐS cao cấp này có làm nên chuyện không bạn nhé!

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng: Ấn tượng nhất ở đâu?

Tìm hiểu về Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP