Vinhomes Trần Duy Hưng khi nào mở bán?

14:43:08 - 18/04/2016

Dự án 6* đẳng cấp Vinhomes Trần Duy Hưng đang được giới đầu tư và khách hàng mong chờ từng ngày. Câu hỏi Vinhomes Trần Duy Hưng khi nào mở bán đang là vấn đề nhiều người thắc mắc, và hôm nay, chúng tôi sẽ có câu trả lời thích đáng cho quý vị.

Punggol Waterfront Housing by Group8 03

images (3)  Vinhomes Trần Duy Hưng khi nào mở bán?

Vinhomes Trần Duy Hưng khi nào mở bán, dự kiến vào Cuối tháng 5/2016, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được ra mắt và mở bán cùng thời điểm. Như vậy, tính ra chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là siêu phẩm nhà ở của năm sẽ chính thức xuất hiện.

Câu hỏi Vinhomes Trần Duy Hưng khi nào mở bán đã có câu trả lời. Vậy ở hiện tại, quý khách đã biết gì về dự án chung cư cao cấp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

images (3)

  Siêu phẩm nhà ở cao cấp nhất của Vingroup

Ngay cả các khu căn hộ khách sạn hay biệt thự du lịch nghỉ dưỡng của Vingroup cũng rất ít khi đạt được tiêu chuẩn 6*. Nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng là một dự án nhà ở mà lại đạt được tiêu chuẩn 6* ấy, quả là một siêu phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất từ trước tới nay của Vingroup!

Sự cao cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng thể hiện ở nhiều mặt khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất chính là không gian sống. Không những hiện đại, không gian sống của Vinhomes Trần Duy Hưng còn được phủ một màu xanh mát mẻ, đẹp mắt, giúp tô điểm cho cảnh quan thêm thơ mộng hơn. Đồng thời, thiết kế ấn tượng của các tòa chung cư và sự trong lành, tĩnh lặng giúp Vinhomes Trần Duy Hưng cuốn hút hơn bao giờ hết.

biet-thu-lien-ke-vinhomes-botanica

images (3)

  Tiện ích cao cấp bậc nhất

Chính vì mang tiêu chuẩn 6* mà tiện ích của Vinhomes Trần Duy Hưng cũng vô cùng cao cấp và ấn tượng. Những công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi hay các tiện ích như Trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa, trung tâm điện máy,…sẽ không chỉ xuất hiện thông thường nữa. Thay vì đó, sự hiện đại, đẳng cấp sẽ là những điểm nhấn thu hút mọi khách hàng.

images (3)

  Dự án có vị trí địa lý đắc địa nhất

Nếu so về sá»± đắc địa của các dá»± án Vinhomes thì vị trí của Vinhomes Trần Duy HÆ°ng chắc chắn là đắc địa bậc nhất. Con đường Trần Duy HÆ°ng chính là con đường mang tính huyết mạch về giao thông của thành phố, đồng thời cÅ©ng là nÆ¡i tụ há»™i và gần các công trình quy mô nhÆ° Siêu thị BigC Thăng Long, Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại  – khách sạn Grand Plaza, Trung tâm Há»™i nghị Quốc gia, Khu văn phòng nhà ở Trung Hòa – Nhân Chính,….Chính vị trí này đã khiến cho Vinhomes Trần Duy HÆ°ng trở nên đắt giá hÆ¡n bao giờ hết.

Câu hỏi Vinhomes Trần Duy Hưng khi nào mở bán chắc chắn đã có một câu trả lời hài lòng cho quý khách hàng. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu sâu hơn về dự án, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

call-now-2

Hoặc đăng ký nhận thông tin (Hệ thống sẽ tự động gửi Tài liệu dự án qua Email/ Điện thoại)

click

Xem Thêm

Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng cho ngôi nhà mơ ước

Vinhomes Trần Duy Hưng: Thời đại của BĐS cao cấp lên ngôi

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP