Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

15:45:43 - 28/05/2016

Vị trí đắc địa có 1 không 2; căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao thông minh; khu đô thị “kiến trúc xanh” mang bầu không khí thanh bình, yên tĩnh cho cư dân,… đã trở thành những yếu tố giúp Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

Vị trí đắc địa có 1 không 2

Tọa lạc tại con đường Trần Duy Hưng – Ngã tư giao với Đại Lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, đối diện với siêu thị Big C Thăng Long; gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia; Bảo tàng Hà Nội cùng hàng loạt các trường học, trung tâm văn hóa xã hội khách giúp cư dân an cư tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng dễ dàng di chuyển đi lại giữa các khu vực trong và ngoại thành; dễ dàng thực hiện các giao dịch thương mại;…

vi-tri-du-an-vinhomes-tran-duy-hung

Đối với những cư dân đã sống tại Hà Nội một thời gian thì hẳn là biết đây là một vị trí đắc địa và hoàn toàn có thể xứng danh với 3 từ “vị trí vàng” bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho cư dân. Việc lựa chọn mua nhà tại Vinhomes Trần Duy Hưng để làm nơi an cư là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Đây là ưu điểm đầu tiên biến Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

Thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao thông minh

Yếu tố thứ hai biến Vinhomes Trần Duy Hưng thành nơi đáng sống nhất Hà Nội chính là phong các thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 6 sao thông minh.

Vinhomes Tran Duy Hung - phong cach thiet ke theo tieu chuan 6 sao

+ Điều dễ nhận thấy nhất ở thiết kế các căn hộ chính là sự kết hợp khéo léo giữa yếu tố hiện đại của các chi tiết, kiến trúc căn hộ xa hoa và sang trọng cùng các yếu tố “xanh” giúp hài hòa đến bất ngờ, giúp căn hộ trở nên vừa đẳng cấp vừa thanh bình.

+ Điều đặc biệt ở thiết kế của dự án nữa chính là mật độ xây dựng căn hộ mỗi sàn thấp. Điều này được cư dân, đặc biệt là những cư dân thượng lưu cực kỳ coi trọng. Mật độ cư dân thấp giúp môi trương sống của cư dân yên tĩnh và riêng tư hơn.

Vinhomes Tran Duy Hung - phong cach thiet ke tieu chuan 6 sao

+ Điểm nhấn nữa tại thiết kế chính là Vinhomes mang công nghệ tiên tiến vào trong những căn hộ, biến các căn hộ trở nên không chỉ sang trọng mà còn tiện nghi đến từng chi tiết với ứng dụng của một ngôi nhà smarthome.

+ Chưa hết, hệ thống căn hộ còn được thiết kế với nhiều dạng diện tích, loại hình khác nhau giúp cư dân thoải mái lựa chọn căn hộ theo sở thích, nhu cầu cùng năng lực tài chính của mình.

Với những điểm đặc biệt trong thiết kế trên, Vinhomes Trần Duy Hưng dù chưa ra mắt đã gây được sự tò mò, hiếu kỳ của rất nhiều cư dân. Đặc biệt là những cư dân đang muốn thay đổi một cuộc sống mới: đẳng cấp hơn, ưu việt hơn.

Xem Thêm

Đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng: Dự án Vinhomes cao cấp nhất

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP