Vinhomes Trần Duy Hưng: Kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư

13:55:02 - 28/03/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án chung cư cao cấp hiện đại, sự kết hợp của hình thức nhà ở, có các khu văn phòng, Trung tâm thương mại quy mô. Có thể nói đây chính là dự án Bất động sản đắt giá nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2016 tại thủ đô Hà Nội. Cũng vì vậy, Vinhomes Trần Duy Hưng được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai.

Vinhomes Tran Duy Hung

Untitled1  Khu nhà ở cao cấp tuyệt vời

Lý do các nhà đầu tư lại có sự kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư khi lựa chọn mua Vinhomes Trần Duy Hưng chính là vì đây là khu nhà ở cao cấp tuyệt vời, lại  sang trọng hiện đại vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Vinhomes trước đây của Vingroup. Nếu như các khu Vinhomes trước được xây dựng tại vị trí gần ngoại ô thành phố như khu vực Mỹ Đình, khu vực quận Long Biên,…thì dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ngay từ tên gọi đã toát lên một vị trí có địa thế phòng thủy hoàn toàn khác.

Khu nha o cao cap Vinhomes Tran Duy Hung

Untitled1  Vị thế đắc địa

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng tại khu trung tâm thành phố, có một vị trí vô cùng đặc biệt. Nếu các bạn thấy con đường Trần Duy Hưng đã quá đông đúc và không thể xây dựng thêm công trìnhnào nữa, thì các bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn thấy tận mắt dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Một khu đất trống rộng lớn đã được Vingroup mua lại để xây dựng nên một khu chung cư cao cấp bậc nhất. Chính vì vậy, đây là một vị thế phong thủy rất được yêu thích.

Vị thế này khiến cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu và kỳ vọng rằng, trong tương lai không xa, giá trị đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ tăng lên nhanh chóng bởi sự tăng lên của giá nhà đất. Vinhomes Trần Duy Hưng thật tự hào khi sẽ là một khu căn hộ sáng giá và đem lại cho nhà đầu tư những lợi ích hàng đầu.

Vi the dac dia Vinhomes tran duy hung

Untitled1

  Các lý do khác

Có một vài lý do khác cũng khiến cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị đầu tư. Chúng ta có thể kể đến lý do hàng đầu chính là những ưu đãi mà Vingroup dành cho các nhà đầu tư. Từ trước tới nay, mỗi sản phẩm của Vingroup khi ra mắt đều sẽ rất chất lượng và dành rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư. Vì vậy, với một dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Trần Duy Hưng thì điều này sẽ là điều đương nhiên. Đây cũng chính là lý do khiến cho các nhà đầu tư vô cùng phấn khích và yêu thích dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Yếu tố về địa lý phong thủy có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khiến Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư kỳ vọng vào một giá trị đầu tư không nhỏ trong tương lai. Chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án nhà ở mang đẳng cấp quốc tế 6* đến với Việt Nam.

Xem Thêm

Hệ thống tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí Chung cư Trần Duy Hưng ở đâu?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP