Vinhomes Trần Duy Hưng: Ngôi nhà mang tiêu chuẩn sống quốc tế

14:57:00 - 19/03/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị 6* cao cấp nhất Hà Nội, đã và đang rục rịch chuẩn bị cho lễ ra mắt dự kiến vào giữa năm 2016. Dự án giống như một bước ngoặt mới, đánh dấu sự nâng cấp phát triển hơn trong tiêu chuẩn chọn nhà ở của cư dân. Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng là ngôi nhà mang tiêu chuẩn sống quốc tế của các hộ gia đình.

Vinhomes Tran Duy Hung

Vinhomes Trần Duy Hưng (ảnh minh họa)

coloured-tick-150x150  Nhu cầu sống tiêu chuẩn quốc tế của cư dân hiện nay

Mỗi gia đình hiện nay khi đã có thu nhập ổn định hơn, họ không chỉ hướng đến nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, ăn no mặc ấm nữa, mà nhu cầu toàn diện hơn về cuộc sống đã được hình thành. Như mô hình tháp Maslow đã chia sẻ, nhu cầu cao nhất của con người sẽ là nhu cầu “được tự khẳng định”. Sự tư khẳng định ấy thể hiện qua nhiều yếu tố như công việc, học tập, thành tích, nhưng hơn hết chính là danh tiếng và sự thành công.

Một ngôi nhà đẹp, hiện đại và cao cấp sẽ đóng vai trò lớn trong việc khẳng định đẳng cấp chủ nhân của mình. Điều này cũng dễ hiểu cho nhu cầu “được tự khẳng định”, được công nhận của những người thành đạt ngày nay. Mọi người có thể nhìn bạnvà ngưỡng mộ công việc, mức thu nhập của họ. Nhưng mọi người cũng có thể nhìn vào ngôi nhà của bạn và thể hiện niềm yêu thích, sự ước mơ có được ngôi nhà giống bạn. Đó chẳng phải một sự ngưỡng mộ lớn, một sự công nhận lớn sao?

Ngoi nha hien dai Vinhomes Tran Duy Hung

Ngôi nhà hiện đại Vinhomes Trần Duy Hưng (ảnh minh họa)

Hơn thế nữa, một ngôi nhà hiện đại cũng giúp cho chính bạn trở nên thoải mái và thư giãn hơn trong cuộc sống. Gia đình bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau hơn. Điều này càng chứng minh được vai trò quan trọng của một ngôi nhà hiện đại hiện nay.

Tuy nhiên, những ngôi nhà cao cấp ấy lại không nhiều, và nhiều khách hàng lại rất khó tính để có thể chọn được. Ngày hôm nay, với sự tự hào và tự tin đáp ứng mọi khách hàng khó tính, chúng tôi giới thiệu đến bạn khu Vinhomes Trần Duy Hưng – chắc chắn sẽ là một ngôi nhà tương lai mang đẳng cấp quốc tế đến với gia đình bạn. Nếu có thể, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

coloured-tick-150x150

  Về “ngôi nhà” Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng nhận được những lời ca tụng đẹp đẽ nhất, vì dự án này sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp 6*. Bạn nghĩ 6* là bình thường ư? Nếu bạn đã từng vào các khu 5*, bạn sẽ hiểu được nó cao cấp như thế nào. Còn đã là 6*, thì đây là mức tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Và Vinhomes Trần Duy Hưng hẳn là sẽ chỉ dành cho những đại gia thực sự.

Vinhomes Trần Duy Hưng mang trong mình một hệ thống tiện ích toàn diện đẳng cấp. Sự đồng bộ về tiện ích cũng tràn ngập khắp các căn hộ chung cư. Ngay cả từ vị trí, Vinhomes Trần Duy Hưng cũng rất đắc địa, gần các công trình trung tâm, công trình quốc gia, lại rất nhộn nhịp và sôi động.

Vinhomes Trần Duy Hưng đồng thời được xây dựng theo cảm hứng xanh thiên nhiên, tạo nên một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được sống trong một căn nhà đẳng cấp 6*, lại rất gần gũi với thiên nhiên, vô cùng trong lành, mát mẻ, thông thoáng. Thiết kế của các căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng lại ấn tượng và độc đáo, cám gam màu sáng tối xen kẽ rất hài hòa. Tựu trung lại, Vinhomes Trần Duy Hưng là căn nhà không thể có điểm gì để chê.

Vinhomes Tran Duy Hung cam hung xanh hien dai

Vinhomes Trần Duy Hưng cảm hứng xanh hiện đại (ảnh minh họa)

Một căn nhà như vậy, Vingroup hẳn sẽ phải bỏ ra số vốn đầu tư vô cùng lớn. Tâm huyết của các nhà quản lý Vinhomes đã đặt hết vào Vinhomes Trần Duy Hưng, mong muốn mang đến cho khu đô thị này những gì tinh hoa, tinh túy và hiện đại nhất, để có thể mang đến một cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn không muốn bỏ lỡ sở hữu một ngôi nhà hiếm có như vậy nhé!

dang-ky-vinhomes-tran-duy-hung

GỌI NGAY! HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Xem Thêm

Thị trường BĐS “dậy sóng” với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng – Vẻ đẹp của sự hiện đại và cao cấp

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP