Quyền lợi đầu tư hấp dẫn

09:25:07 - 29/01/2016

Dự án chung cư Trần Duy Hưng được xem là dự án chung cư cao cấp của cao cấp, là dòng luxury của hệ thống Vinhomes vẫn luôn “bành trướng” và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trước nay. Dự án không chỉ thu hút các khách hàng mà còn thu hút các nhà đầu tư bởi những quyền lợi đầu tư hấp dẫn dự án mang lại.

chung cư Trần Duy Hưng

Có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư không thể rời mắt khỏi Chung cư Trần Duy Hưng. Họ có thể tìm được nhiều khi chung cư tại đất Hà Thành hoa lệ này, cũng không khó để chọn một khu nhà ở phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một khu chung cư cao cấp và đẳng cấp như Chung cư Trần Duy Hưng thì không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, những quyền lợi đầu tư vào Chung cư Trần Duy Hưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu sản phẩm uy tín số 1 của tập đoàn Vingroup

Nếu như trước đây các dự án Vinhomes như Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City luôn được mệnh danh là sản phẩm chất lượng cao cấp của Vingroup, thì Chung cư Trần Duy Hưng càng đẩy sự cao cấp và uy tín ấy lên cao thêm một tầng mới. Năm 2016, sau Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã ra mắt vào 10/01 tại Hà Nội, Chung cư Trần Duy Hưng là dự án Vinhomes tiếp theo được mong chờ nhất và được săn lùng ngay cả khi chưa ra mắt chính thức.

Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên và số 1 của tập đoàn Vingroup trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp tại Hà Thành. Tất nhiên, những yếu tố khác như sự cam kết về tiến độ thi công, sự cam kết về chất lượng nhà ở, hay sự cam kết về tình hình bàn giao,…sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng.

chung cư Trần Duy Hưng

Sở hữu sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất chỉ dành cho các “đại gia”

Thật không ngoa khi ví Chung cư Trần Duy Hưng chính là khu nhà ở cao cấp bậc nhất chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Bởi có lẽ cũng chỉ có những “đại gia” mới mạnh tay cho tiền sở hữu một căn hộ xa hoa đắt đỏ này. Từ vị trí ấn tượng và đem lại thế phong thủy tốt tại Trần Duy Hưng, đến các chi tiết thiết kế ấn tượng của một quần thể cao cấp, Chung cư Trần Duy Hưng xứng đáng là dự án lý tưởng cho sinh sống và hưởng thụ những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích hoàn hảo, cao cấp của Chung cư Trần Duy Hưng khiến cho các khách hàng không thể cự tuyệt sự thừa nhận rằng đây chính là khu căn hộ cao cấp số 1. Mọi chi tiết đều được trau chuốt, từ các bậc sảnh, đến hệ thống các tiện ích thương mại, mua sắm, giải trí,…Mọi thứ đều hoàn hảo khiến con người choáng ngợp.

chung cư Trần Duy Hưng

Sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa số 1 Hà Thành

Nếu như vị trí của Vinhomes Riverside hay Vinhomes Times City đã được coi là đắc địa (phía Đông Nam thành phố) thì vị trí của Chung cư Trần Duy Hưng có thể đưa vào hạng “hiếm có” của các khu chung cư cao cấp. Tại con đường Trần Duy Hưng tọa lạc giữa Trung tâm Hà Nội, lại là đầu mối giao thông quan trọng nối nhiều tuyến đường lớn khác như Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, đường Vành Đai 3 hay Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh,… Chung cư Trần Duy Hưng xứng đáng được coi là dự án mang vị trí đắc địa nhất trước nay của Vingroup.

Chung cư Trần Duy Hưng được đặt trên con đường Trần Duy Hưng, là nơi chỉ cách các công trình lớn của thành phố một cự li gần. Từ đây, rất dễ để di chuyển ra các đại công trình như Trung tâm hội nghị quốc gia, Cung thể thao dưới nước quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC Thăng Long,…Không có sự trở ngại nào nghiêm trọng về giao thông dành cho các quý khách hàng khi lựa chọn Chung cư Trần Duy Hưng.

chung cư Trần Duy Hưng

Ngoài ra, Chung cư Trần Duy Hưng còn mang lại các quyền lợi đầu tư về mặt tài chính vô cùng hấp dẫn cho quý nhà đầu tư khi lựa chọn dự án cao cấp này. Tuy nhiên, hiện tại các con số chính xác về mức ưu đãi hay hỗ trợ đều chưa được công khai chính thức. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật để các nhà đầu tư và khách hàng đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

chung cư Trần Duy Hưng

Như vậy, đến với Chung cư Trần Duy Hưng, các nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một khu đô thị, một khu căn hộ vô cùng xa hoa cao cấp. Tuy chỉ dành cho những người giàu có và thượng lưu, nhưng Chung cư Trần Duy Hưng tin chắc cũng sẽ thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng khách hàng.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí địa lý Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP