Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – sản phẩm của 2 Chủ đầu tÆ° uy tín hàng đầu Việt Nam

15:44:29 - 29/12/2015

Sá»± kết hợp hoàn hảo giữa 2 chủ đầu tÆ° uy tín nhất Việt Nam: má»™t “ông lá»›n” Tân Hoàng Minh Group chuyên sở hữu những mảnh đất vàng tại Hà Ná»™i và má»™t “ông lá»›n” Vingroup có năng lá»±c khai thác, năng lá»±c tài chính, kinh nghiệm, chiến lược và nhân tài để tạo ra má»™t Vinhomes Trần Duy HÆ°ng quy mô đồ sá»™ – Công trình BĐS phức hợp căn há»™ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, khách sạn,… khiến cả cÆ° dân và Nhà đầu tÆ° đều mong chờ.

vinhomes-tran-duy-hung


Từ uy tín nhiều năm của Vingroup & Tân Hoàn Minh Group…

Được thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, Vingroup với tên khai sinh là Technocom, nghiên cứu đầu tiên về lĩnh vực thực phẩm. Sau đó, vào năm 2000, Vingroup trở về Việt Nam với mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Hai thương hiệu nổi tiếng đầu tiên của tập đoàn Vingroup chính là Vincom và Vinpearl. Nếu như Vincom nổi tiếng với hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp thì Vinpearl lại được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam với những tiện ích 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm của Vingroup trước nay đều được công chúng đón nhận với sự kỳ vọng cao nhất. Và cũng chưa bao giờ Vingroup để người dân phải thất vọng với các đại dự án của mình. Mặc dù hiện nay đã phát triển rất nhiều thương hiệu khác nhau trên đủ các lĩnh vực như: Vinmec (Y tế), Vinschool (Giáo dục), Vincom Office (Văn phòng cho thuê), Vinmart (Kinh doanh bán lẻ), Vinfashion (Thời trang), VinPro (Bán lẻ điện máy),…tuy nhiên, có thể nói, nổi tiếng nhất trong lĩnh vực bất động sản không gì khác chính là Vinhomes – thương hiệu trụ vững qua thời gian với những tòa nhà chọc trời cao cấp.

vinhomes-tran-duy-hung

Với các đại dự án Vinhomes đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside,…Tập đoàn Vingroup trong thời gian tới dự định khởi công xây dựng Vinhomes Trần Duy Hưng, hứa hẹn sẽ là đại dự án bùng nổ nhất của chuỗi Vinhomes tiện nghi và cao cấp.

ChÆ°a hết, sá»± hợp tác chiến lược vá»›i Tân Hoàng Minh Group sẽ giúp Vingroup nhÆ° “diều gặp gió” hiện thá»±c hóa những mục tiêu và kỳ vọng về dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng nhanh hÆ¡n, chất lượng hÆ¡n.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết của dự án!

icon dang ky

…đến uy tín của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng nổi tiếng ngay cả khi chưa xây dựng bởi vị trí địa lý vô cùng đắc địa của nó. Nằm trên con đường Trần Hưng sầm uất nhất thành phố, lại giao thoa giữa nhiều con đường mang tính huyết mạch như đường vành đai 3, chắc chắn Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả khách hàng và nhà đầu tư, đúng như những gì Vingroup cam kết ngay từ đầu.

Sự tin cậy của quý khách hàng với Vingroup là trường tồn. Đến với Vinhomes Trần Duy Hưng, điều đầu tiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các căn hộ chung cư tại đây. Hệ thống dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế cũng là điều không cần bàn cãi.

Bên cạnh đó chính là tiến độ thi công, bàn giao vô cùng nhanh chóng, chính xác về mặt thời gian. Quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về tình trạng trễ hẹn thi công hay đặt tiền cọc rồi mà vẫn chưa lấy được nhà đúng hạn. Vingroup, chúng tôi tôn trọng quý khách  hàng hơn chính mình, phục vụ và làm hài lòng khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

vinhomes-tran-duy-hung

Đối với các nhà đầu tư, uy tín của Vingroup càng được khẳng định. Đầu tư vào Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là quyết định đúng đắn của quý vị bởi vị trí đắc địa nơi đây mang lại. Bên cạnh đó, Vingroup cam kết sẽ có những ưu đãi nhất  định với các nhà đầu tư khi lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng, Các hình thức hỗ trợ vay vốn hay chia sẻ lợi nhuận thông minh sẽ được áp dụng để không khiến các nhà đầu tư cảm thấy thiệt thòi.

Những lý do trên làm nên giá trị thương hiệu và sự uy tín của tập đoàn Vingroup. Với danh nghĩa là “đứa con lớn” của Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là tâm điểm thu hút giới đầu tư và khách hàng năm 2016.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-2

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP