Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – sá»± kết hợp của hiện đại và truyền thống

11:20:20 - 23/02/2016

Cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng con người vẫn luôn mong muốn gìn giữ được những giá trị truyền thống. Dù có văn minh đến đâu thì con người vẫn luôn muốn sống gắn kết và hòa đồng với nhau thay vì sự độc lập tuyệt đối. Đó chính là lý do khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành khu căn hộ kết hợp của hiện đại và truyền thống.

vinhomes-tran-duy-hung-su-ket-hop-hai-hoa

Sự hiện đại của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy HÆ°ng thể hiện nét hiện đại của mình qua nhiều khía cạnh. TrÆ°á»›c tiên nét hiện đại được thể hiện ngay tại những tiện ích sống của người dân. Tại Vinhomes Trần Duy HÆ°ng, hệ thống tiện ích là vô cùng đầy đủ và đồng bá»™. Nếu nhÆ° các đại dá»± án Vinhomes Ä‘i trÆ°á»›c nhÆ° Vinhomes Royal City hay Times City Park Hill, chúng ta có những tiện ích nổi bật nhÆ°: quảng trường rá»™ng lá»›n, khu trung tâm thÆ°Æ¡ng mại cá»±c kỳ quy mô và sầm uất, khu phòng tập Gym, Spa và các khu ăn uống, ẩm thá»±c….Những công viên cây xanh giải trí thÆ° giãn cÅ©ng là những Ä‘iều gây ấn tượng tại các dá»± án này.

Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn cũng sẽ không hề thua kém các dự án khác về hệ thống tiện ích này. Đặc biệt còn gây ấn tượng mạnh cho các đại gia khi tiện ích mang tiêu chuẩn 6 sao. Diện tích xây dựng rộng lớn cho phép Vinhomes Trần Duy Hưng chứa đựng một không gian tiện ích vô cùng lớn. Tại đây, khu trung tâm thương mại Vincom hứa hẹn sẽ vô cùng sầm uất, rộng lớn. Nếu chúng ta có thể đi lạc tại khu VinCom Mega Mall của Royal City thì sự rộng lớn của hệ thống này tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ làm quý khách choáng ngợp.

su-hien-dai-vinhomes-tran-duy-hung

Bên cạnh đó, khu tập Gym và Spa dự kiến cũng sẽ rất tiên tiến. Khu Gym với hệ thống phòng tập rất rộng lớn và thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại. Các huấn luyện viên cũng hết sức tận tình và tâm huyết, nhằm tạo ra cơ hội rèn luyện sức khỏe và thư giãn tốt nhất cho các khách hàng. Khu Spa với các chuyên viên có năng lực chuyên môn cao sẽ giúp các quý cô lấy lại vóc dáng, chăm sóc làn da và sức khỏe.

Sự hiện đại còn thể hiện trong các khu vui chơi trong nhà, khu công viên giải trí hay quảng trường rộng lớn. Ngoài ra, thiết kế xa hoa và độc đáo cũng giúp Vinhomes Trần Duy Hưng gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Mọi cư dân sẽ cảm nhận được đẳng cấp của sự hiện đại tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Hướng về một cuộc sống truyền thống tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Dù là một sản phẩm luxury vô cùng cao cấp, giá thành đắt đỏ và hầu như chỉ tầng lớp đại gia mới lựa chọn. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng vẫn mang những nét truyền thống của người Việt. Thiết kế vẫn được kết hợp sang trọng với nét đẹp truyền thống của Á Đông. Đồng thời, không vì sự đẳng cấp mà khu dân cư tại đây lại sống độc lập với nhau. Sự kết nối của một cộng đồng dân cư văn minh giúp cho Vinhomes Trần Duy Hưng ghi điểm trong lòng khách hàng.

Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, sẽ thường xuyên có các sự kiện nhằm kết nối cộng đồng dân cư với nhau, tạo nên một cuộc sống ấm áp tình hàng xóm láng giềng. Đồng thời, tại khu dân cư này, một cuộc sống trong lành luôn được hướng đến. Công viên cây xanh được xây dựng, sự gần gũi với thiên nhiên được đề cao. Đây chính là nét truyền thống nhất của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Lý giải điều này chính vì hiện nay, sự hiện đại và đẳng cấp đang được các nhà kiến trúc hướng đến, thay vì những nét truyền thống. Người ta ưa thích ngôi nhà hiện đại hơn là những ngôi nhà có nhiều cây và giản dị. Do vậy, thiết kế nhiều cây xanh làm nên điểm nhấn đặc biệt cho Vinhomes Trần Duy Hưng.

huong-ve-cuoc-song-truyen-thong-vinhomes-tran-duy-hung

Vinhomes Trần Duy Hưng dù là hiện đại và sang trọng thì vẫn luôn hướng tới những giá trị truyền thống của cuộc sống. Khu dân cư này cũng vì vậy mà chính là nơi hội tụ của hiện đại và truyền thống – một khu dân cư hiếm có tại Hà Thành hoa lệ.

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Lý do nào nhà đầu tư nên lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP