Vinhomes Trần Duy Hưng: Sự trong lành đến từ những sắc xanh

16:15:52 - 20/01/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho khách hàng tại đây những cảm nhận sống lý tưởng trong một khu không gian xanh tuyệt đối. Vinhomes Trần Duy Hưng chính là khu cung điện xanh hiếm có trong lòng thủ đô, là khu căn hộ được nhà nhà yêu thích.

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu căn hộ kết hợp với hệ thống văn phòng, chung cư và trung tâm thương mại hoành tráng. Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến một không gian sống lý tưởng cho quý khách. Với những tiêu chuẩn này, chắc chắn khách hàng sẽ có những ưu đãi và lợi ích tuyệt vời khi sinh sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vinhomes Trần Duy Hưng kế thừa sự tinh hoa phát triển của khu đô thị Vinhomes huyền thoại man guy tín chủ đầu tư VinGroup. Từ các khu Vinhomes như Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City Park Hill, hoặc Vinhomes Riversides, tất cả đều là những khu căn hộ tuyệt vời cho quý khách. Và Vinhomes Trần Duy Hưng cũng không là ngoại lệ của một không gian sống lý tưởng.

vinhomes-tran-duy-hung

Lấy cảm hứng xây dựng gần gũi với thiên nhiên và yêu chuộng sự trong lành, tươi mát, Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế cảnh quan vô cùng ấn tượng, đem đến sắc xanh bắt mắt cùng cảnh quan tuyệt đẹp cho cả khu căn hộ. Vinhomes Trần Duy Hưng không hổ danh là mang đến sự trong lành đến từ những sắc xanh cho mọi cư dân tại đây.

Sắc xanh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng vời nhiều tòa tháp đô thị cao, nằm tại vị trí trung tâm Hà Nội, trên con đường Trần Duy Hưng đầy sầm uất. Nơi đây chính là tụ điểm kinh tế, chính trị và văn hóa của đất Hà Thành, với nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia như Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình hay Cung thể thao dưới nước quốc gia,… Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một khu căn hộ mang vị trí đắc địa.

Tuy tọa lạc tại khu đô thị sầm uất, nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng không vì thế mà bị ảnh hưởng bởi khói bụi và sức nóng cũng như sự ô nhiễm tại đây. Các nhà quản lý của Vinhomes Trần Duy Hưng đã mời về đây những kiến trúc sư tài ba nhất, với tinh túy từ sự thiết kế không gian xanh cho cuộc sống lý tưởng.

can-ho-opal-riverside-bbq

Từ trước tới nay, sắc xanh luôn tượng trưng cho thiên nhiên trong trẻo và cuộc sống yên bình. Màu xanh là màu của hy vọng, của niềm tin, và cũng mang lại cho con người sự thư giãn, nghỉ ngơi. Chẳng vậy mà con người thường hay tìm về thiên nhiên qua những chuyến dã ngoại ngắn ngày, chuyến du lịch cùng gia đình để thay đổi không khí trong thành phố.

Ý thức sâu sắc được điều này, Vinhomes Trần Duy Hưng cho thiết kế một không gian xanh chuẩn mực giúp cho quý khách không cần đi bất cứ đâu mà vẫn có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Bước xuống khoảng sân rộng của Vinhomes Trần Duy Hưng, quý khách sẽ tận hưởng sắc xanh tuyệt đẹp. Đây cũng chính là không gian mọi hộ gia đình sẽ cảm thấy yêu thích để tản bộ cùng nhau.

Không khí trong lành từ sắc xanh tuyệt đẹp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Cũng chính vì không gian với những hàng cây xanh xen kẽ trải dài mà không khí sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng là vô cùng tuyệt vời. Giữa lòng đô thị sầm uất nhưng quý khách không cần lo lắng về khói bụi hay ồn ào, tất cả đã được bảo vệ chặt chẽ bởi hệ thống cây xanh dày đặc tại đây.

khong-gian-xanh-vinhomes-tran-duy-hung

Cây xanh vốn có tác dụng ngăn lũ lụt, chống tiếng ồn và lọc sạch không khí. Cũng chính vì lý do đó, không gian tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ vô cùng trong lành và lý tưởng. Không khí được lọc sạch, gió thiên nhiên tươi mát, sự tĩnh lặng cũng được duy trì khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng là lựa chọn lý tưởng của nhiều hộ gia đình.

Đến với khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, quý khách sẽ không chỉ choán ngợp bởi vẻ hiện đại và sự đẳng cấp, mà còn cảm nhận không gian sống xanh và trong lành. Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là khu nhà ở lý tưởng được săn lùng ráo riết trong tương lai.

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

 Nguồn : http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP