Vinhomes Trần Duy Hưng và xu hướng bất động sản 2016

12:06:27 - 29/02/2016

Khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Thành – Vinhomes Trần Duy HÆ°ng sẽ được ra mắt vào tháng 3/2016 Ä‘ang là dá»± án gây sốt cho các nhà đầu tÆ° và các khách hàng hạng sang. Sở hữu tiện ích 6* hấp dẫn hiếm có, đồng thời được xây dá»±ng trên má»™t vị trí đắc địa, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng hứa hẹn là má»™t dá»± án dẫn đầu cho xu hÆ°á»›ng Bất Ä‘á»™ng sản năm 2016 trên thị trường.

6

Dự đoán về xu hướng Bất động sản 2016

Ngày 27/02/2016 vừa qua, “Hội nghị Bất động sản  nghỉ dưỡng 2016 – Tiềm năng và thách thức” do Công ty TNHH Vinhomes 1 và Đài truyền hình kinh tế tài chính FBNC đã được tổ chức vô cùng thành công. Hội nghị với sự góp mặt của nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành, đã đưa ra những nhận định vô cùng lạc quan về thị trường bất động sản năm 2016.

IMG_1986

Trải qua một thời gian dài gặp khủng hoảng và xuống giá từ 2008-2013, BĐS Việt Nam đã trở lại và bắt đầu phục hồi từ năm 2014. Trong suốt 2 năm 2014 và 2015, thị trường BĐS được đánh giá là có những dấu hiệu chuyển biến rõ rệt, tích cực và đầy tiềm năng. Và hứa hẹn năm 2016, sự phát triển này sẽ không dừng lại mà tiếp túc bứt phá, tăng số lượng BĐS bán lên nhiều lần.

Xét về các kênh đầu tư, thì BĐS hiện đang là kênh an toàn và ổn định trong dạn hạn. Đây là kênh đầu tư mà ngay cả khi nó giảm giá, nó vẫn mang lại những lợi ích cho nhà đầu tư vì trong dài hạn nó sẽ lại tăng giá trở lại. So với chứng khoán, một kênh đầu tư tuy nhiều lợi nhuận nhưng lại quá rủi ro và yêu cầu những cái đầu thông minh nhạy bén; hay Vàng và Đô la, một kênh đầu tư cũng có lợi nhuận khá ổn nhưng tính lâu dài lại không cao; hay Ngân hàng, đây là một kênh đã xưa cũ và không còn được yêu thích,…thì BĐS dường như đang là một “người bạn thân thiện” mà mọi khách hàng và nhà đầu tư đều muốn tiếp cận.

7

Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể có má»™t cái nhìn lạc quan rằng, BĐS năm 2016 sẽ trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, các dá»± án nhÆ° căn há»™ để ở, mặt bằng văn phòng cho thuê sẽ là dòng BĐS nổi trá»™i cùng BĐS nghỉ dưỡng . Và dá»± án cao cấp của Vinhomes – Vinhomes Trần Duy HÆ°ng chắc chắn sẽ dẫn đầu xu hÆ°á»›ng BĐS cao cấp nhà ở năm 2016.

Tổng quan về Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án chung cư văn phòng cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án được kỳ vọng của Vingroup đầu năm 2016 tại thủ đô Hà Nội. Trước Vinhomes Trần Duy Hưng đã có dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình gây sốt tại khu vực cửa ngõ phía tây Hà Nội, và hiện tại đã trong tình trạng cháy hàng. Sau Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có dự án Vinhomes Liễu Giai cũng cao cấp không kém. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Vinhomes Trần Duy Hưng chính là khu dân cư văn minh đẳng cấp nhất mà mọi khách hàng chú tâm.

Trên con đường Trần Duy Hưng náo nhiệt bậc nhất Hà Thành, một khu dân cư mới được xây dựng lên, đầy uy nghi, đồ sộ và hoành tráng vô cùng. Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một ngôi sao sáng trên bầu trời Trần Duy Hưng sôi động và luôn tấp nập người qua lại. Đồng thời, thiết kế đặc sắc và độc đáo cũng mang đến cho Vinhomes Trần Duy Hưng một ấn tượng tuyệt vời trong tâm trí mọi khách hàng.

11

Trong tương lai gần, dòng BĐS nhà ở cao cấp sẽ được dẫn lối bởi Vinhomes Trần Duy Hưng của Vingroup. Vingroup luôn đưa ra các sản phẩm chất lượng như vậy. Và Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ không phụ lòng chủ đầu tư của mình.

Xem Thêm

Tại sao nên đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng?

Chung cư Trần Duy Hưng: Cam kết về tiến độ thi công và bàn giao

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP