Vinhomes Trần Duy Hưng – Vẻ đẹp của sự hiện đại và cao cấp

00:38:54 - 15/03/2016

Nằm trong quần thể chuỗi Vinhomes vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng hoàn toàn có thể “hãnh diện ngẩng cao đầu” khi tiếp tục sứ mệnh mang đến cho các khách hàng một cuộc sống tuyệt vời và hoàn hảo. Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự mang một vẻ đẹp kết hợp của sự hiện đại và cao cấp.

17

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng là sản phẩm BĐS cao cấp, sự kết hợp của Chung cư, văn phòng và TTTM, quy tụ lại thành một quần thể nhà ở vô cùng rộng lớn, hướng người dân vào những tinh hoa của cuộc sống thượng lưu. So với các dự án Vinhomes đi trước như Royal City hay Times City, Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng là chuỗi dự án mang sắc màu riêng biệt, mang sự hiện đại và cao cấp vượt trội đến với đời sống cư dân.

Nét hiện đại trong kiến trúc thiết kế

Sự hiện đại của Vinhomes Trần Duy Hưng trước tiên chính từ việc mang một cảm hứng thiết kế và xây dựng xanh – xu thế chung mang âm hưởng quốc tế. Chính điều này khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của tương lai. Một cuộc sống hiện đại sẽ được xây dựng tại con đường Trần Duy Hưng trung tâm Hà Nội, tạo thành một điểm sáng nổi bật cho toàn thành phố.

Nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng không dừng lại ở những điều bình dị như vậy. Điểm đặc sắc nhất của Vinhomes Trần Duy Hưng có lẽ chính ở phong cách thiết kế và kiến trúc khang trang, quy mô, ấn tượng. Một khu đô thị gồm nhiều tòa tháp chung cư cao tầng, kết nối với nhau qua hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, các khu vui chơi, quảng trường rộng lớn,….chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống hiện đại nhất cho mọi cư dân khi lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng.

nội-thất-căn-hộ-chung-cư-nhỏ-2

Sự cao cấp trong những tiện nghi sống

Vinhomes Trần Duy Hưng được mệnh danh là mang đẳng cấp của sự cao cấp và xa hoa chính bởi vì hệ thống tiện ích tại Vinhomes Trần Duy Hưng không giống như bình thường. Nếu như ở các khu đô thị Vinhomes đi trước, tiện ích thường mang tiêu chuẩn 5*, thì nay, tại Vinhomes Trần Duy Hưng, một hệ thống tiện ích quy mô và đồng bộ mang tiêu chuẩn 6* đã xuất hiện!

Các tiện ích này giống như một làn gió mới, mở ra một trào lưu mới, giúp cho tất cả các cư dân bắt nhịp được cuộc sống thượng lưu của các nước phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung, cân bằng và tạo động lực cho công việc bận rộn.

biet-thu-vinhomes-botanica-my-dinh

Sự cao cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng còn thể hiện ở không gian sống mà khu dân cư này mang lại. Chính nhờ tiện ích 6* mà mọi trải nghiệm sống tại đây đều vô cùng mới mẻ, tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Chắc chắn sẽ không có cư dân nào chối từ được một ngôi nhà hoàn hảo như thế!

Dừng lại một chút để ngắm nghía và ngẫm lại, có thể khẳng định rằng, sự hiện đại và cao cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng đã đạt đến đỉnh cao. Chắc hẳn, với sản phẩm BĐS cao cấp này, chủ đầu tư Vingroup sẽ vô cùng tự hào và mang tiếng thơm lẫy lừng của mình vang xa muôn nơi!

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng: Ấn tượng nhất ở đâu?

Tìm hiểu về Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP