“Đòn bẩy” đón đầu lợi ích mang tên Vinpearl Condotel Phú Quốc

Chuyên mục: | Dung Lê | 05/10/2017

Mục tiêu xây dựng Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất  lượng cao, một trung tâm giao thương quốc gia, đẳng cấp quốc tế. Đây chính là đòn bẩy để nhà đầu tư đón đầu lợi ích vào thị trường căn hộ khách sạn cao cấp và Vinpearl Condotel Phú Quốc là sự lựa chọn đáng để đầu tư.

Phú Quốc trở thành “”đất vàng”  để Vinpearl Condotel Phú Quốc phát triển

Theo số liệu thống kê từ Cục du lịch Phú Quốc, năm 2017 huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang phấn đấu thu hút hơn 1,8 triệu lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại đảo, tăng khoảng 25,5% so với năm 2016, trong đó đón hơn 300.000 lượt khách quốc tế, tăng khoảng 42,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mục tiêu đưa biệt thự biển Phú Quốc trở thành trung tâm phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng…hàng đầu tại Việt Nam. Phú Quốc đã có những chính sách mở cửa để du lịch phát triển thu hút du khách từ bốn phương tụ họp tại nơi đây. Những thành tựu mà Phú Quốc đạt được đã thể hiện qua các số liệu tăng trưởng trên.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Đảo Ngọc xinh đẹp là nơi dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tọa lạc

Phú Quốc trở thành “đất vàng” để Vinpearl Condotel Phú Quốc phát triển không gì khác ngoài tiềm năng du lịch, đa số các căn hộ khách sạn Vinpearl đều được xây dựng gần biển, địa điểm du lịch thu hút số đông du khách nên công suất phòng khách sạn luôn được lấp đầy vào những kỳ nghỉ…

Căn hộ condotel Phú Quốc sở hữu thế mạnh hiếm có về vị trí khi chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 2km, cách Suối Tranh 3km, cách thị trấn Dương Đông 6km, cách suối Đá Bàn 7km, cách KĐT Cửa Can 15km… với địa lý vị trí thuận lợi này sẽ thu hút rất đông đảo khách du lịch tới tham quan, tạo cú hích để condotel phát triển, cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Cú hích tiếp theo để dự án condotel Phú Quốc hút khách du lịch đó chính là hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và đa dạng: trung tâm thương mại hoành tráng, hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú đặc sản 3 miền… hệ thống Bar, Lounge đẳng cấp… mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất cho khách hàng

Cú hích tiếp theo rất quan trọng chính là cùng với Đà Nẵng và cả nước đang khẩn trương triển khai các dự án để chuẩn bị cho hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra vào tháng 11. Phú Quốc cũng bắt đầu bắt tay vào triển khai những phương án đón đầu cơ hội APEC 2017 từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đảo Ngọc quảng bá hình ảnh du lịch địa phương đến bạn bè quốc tế.

===>>Xem thêm:

biệt thự biển vinpearl nam hội an villas

Vinpearl Golf Land Nha Trang

vinpearl-condotel-phu-quoc

Vinpearl Condotel Phú Quốc đón đầu phục vụ Hội nghị APEC 2017

Đúng với tên gọi thân thương Đảo Ngọc nơi được coi là khu vực trọng điểm phát triển của du lịch Việt Nam đến 2020 và được chính phủ phê duyệt thành đặc khu hành chính – kinh tế trực thuộc Trung ương với cơ chế phát triển đặc thù, đã thu hút hàng loạt các nhà đầu tư ông lớn bất động sản với tổng số vốn lên đến 168.000 tỉ đồng.

Trên đây là những cú hích quan trọng làm cho đất vàng Vinpearl Condotel Phú Quốc ngày càng phát triển tiến xa hơn nữa. Nắm bắt xu hướng cũng như lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc và căn hộ condotel ngày càng cao. Tập đoàn Vingroup đã không để du khách chờ lâu khi triển khai hệ thống Vinpearl Condotel Phú Quốc làm đặc khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng như nhu cầu đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn