Vinpearl Condotel Phú Quốc “mỏ vàng” chờ khai thác từ giá»›i đầu tÆ°

Chuyên mục: | no | 22/08/2017

Vinpearl Condotel Phú Quốc là một trong những sản phẩm tâm huyết của những con người Vingroup-sản phẩm được tạo nên bởi nhiệt huyết và sự tận tâm này cũng được đánh giá sẽ là mỏ vàng trong tương lai đang chào đón sự khai thác từ các nhà đầu tư.

Đảo Ngọc – Phú Quốc được ví nhÆ° mỏ vàng của ngành du lịch biển 

Lý do đầu tiên và có lẽ rõ ràng nhất mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy đó là Phú Quốc là một hòn đảo của du lịch biển. Đặc biệt trong những năm gần đây khi các phương tiện truyền thông ở Việt Nam trở nên phát triển, và hình ảnh Phú Quốc có cơ hội lan truyền rộng hơn không chỉ du khách tại Việt Nam mà còn rất nhiều nơi khác trên thế giới.

Theo một số tài liệu thống kê, đời sống của cư dân Phú Quốc đang tăng lên nhanh chóng nhờ những thu nhập từ ngành công nghiệp du lịch này. Đời sống người dân thay đổi và khá hơn nhiều so với trước.

Hơn thế nữa, kể từ khi sân bay tại Phú Quốc được mở tại đảo, việc đó giống như mở rộng cánh cửa để đón bạn bè quốc tế tới thăm Phú Quốc.

 Vinpearl-condotel-phu-quoc

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ đẹp mê hồn mà hòn đảo này còn sở hữu rất nhiều những tiềm năng du lịch khác như nhà tù Phú Quốc, vườn tiêu Phú Quốc hay là những dòng suối vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ tự nhiên. Phía đông đảo với những bãi tắm vẫn còn giữ được nguyên vẹn những nét đẹp của tạo hóa, trong veo xanh ngắt vào mùa mưa.

Thêm vào đó, ai đã từng đến Phú Quốc cũng không thể quên được những món ăn từ biển hết sức đặc biệt, hải sản ở đây được chế biến theo một kiểu riêng, rất độc đáo không bị pha trộn hay lẫn lộn với bất cứ nơi nào.

Về vị trí địa lý phải nói rằng Đảo Ngọc Phú Quốc là một vùng có liên kết vùng rất tốt, đặc biệt là các quốc gia Đông Nam Á. Nằm ngay trên vịnh Thái Lan vì thế việc di chuyển từ Thái Lan, Campuchia, hay Việt Nam, Indonexia, Malaysia, Singapore là rất thuận tiện. Vì thế đây có thể coi là một vị trí cực đẹp.

Đó chính là những tiềm năng hấp dẫn chủ đầu tư tiếp tục xây dựng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, sau các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 1,2, 3.

Vinpearl Condotel Phú Quốc kênh đầu tư vàng

Mặc dù có những tiềm năng để phát triển du lịch như vậy, tuy nhiên xét một cách tổng quan Phú Quốc vấn chưa khai thác một cách triệt để được những tiềm năng của hòn đảo này. Trước hết có thể nhìn vào hệ thống khách sạn, biệt thự chất lượng 5 sao, 4 sao hay thậm chí là ba sao ở hòn đảo này vẫn đang thiếu, đặc biệt là vào mùa du lịch thì luôn luôn cháy hàng. Vì vậy Condotel Phú Quốc ra đời sẽ là một giải pháp để tận dụng triệt để tiềm năng du lịch cho nhà đầu tư.

Lý do bởi vì, giá má»™t căn Vinpearl Condotel Phú Quốc má»™t đêm là rất hợp lý, theo xu hÆ°á»›ng của chủ đầu tÆ° “hÆ°á»›ng tá»›i đại chúng” trong thời gian sắp tá»›i Vinpearl sẽ có những chiến dịch để khách du lịch đến vá»›i Phú Quốc.

Vinpearl-condotel-phu-quoc

Vì thế không có lý gì khách hàng không chọn Vinpearl thay vì những nhà nghỉ hay những khách sạn không có sao nào. Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tiện ích khi du khách đến với Phú Quốc.

Mặt khác dù đời sống của người Việt Nam đã và đang tăng lên, nhưng xét một cách tổng quan giá cả của một căn Condotel tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ rất hợp lý với túi tiền của người Việt Nam, thậm chí là các cư dân trong khu vực.

Vì vậy theo dự đoán của các chuyên gia công suất phòng của Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ rất cao, mang về nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Một điều thú vị khi đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc đó là khách hàng sẽ nhận được những cam kết bằng văn bản về lợi nhuận từ chủ đầu tư cụ thể như sau:

+ Chủ đầu tư cam kết đảm bảo 10% lợi nhuận không thấp hơn giá trị căn Condotel trong vòng 5 năm và tối đa là 85% giá trị lợi nhuận (từ năm thứ 6 trở đi khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận, 15% là của đơn vị vận hành).

+ Những cam kết của chủ đầu tư chắc chắn sẽ được thực hiện vì Vingroup là một tập đoàn uy tín, thứ hai Vinpearl là đơn vị vận hành đã có kinh nghiệm, thứ ba thế mạnh về kinh tế của chủ đầu tư.

Trên đây là những phân tích ngắn về những thế mạnh của đảo Phú Quốc cũng như dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc,

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-2

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ: 

dang ky ngay

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn