Vinpearl Island Hòn Tre có được những tiềm năng khai thác như nào?

10:35:38 - 10/01/2019

Vinpearl Island Hòn Tre – dá»± án condotel đầu tiên trên đảo Ä‘ang tạo được những sức hút riêng trên thị trường hiện nay Ä‘em đến kênh đầu tÆ° sinh lời ổn định hÆ¡n. Là dá»± án được đánh giá cao ở vị trí trên đảo Hòn Tre tại Nha Trang thì đó cÅ©ng chính là má»™t trong những Ä‘iểm và yếu tố thu hút hÆ¡n của dá»± án đó. Bài viết dÆ°á»›i đây sẽ nêu lên rõ hÆ¡n về tiềm năng đó.

Đảo Hòn Tre chỉ cách trung tâm thành phố 5km, du khách có thể di chuyển ra đảo bằng nhiều phương tiện như cáp treo, tàu cao tốc. Mỗi phương tiện lại mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Từ đây du khách sẽ dễ dàng kết nối với các địa điểm nổi tiếng khác như đảo Bình Ba, Bình Hưng,…Bãi biển trên đảo Hòn Tre thoai thoải, cát mịn, êm sóng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Ngoài ra thì dự án này còn hội tụ chuỗi tiện ích all in one nhằm đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Condotel Vinoasis được hưởng lợi lớn từ chuỗi tiện ích cao cấp ngay trên đảo như: sân Golf 18 hố, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vườn Qúy vương, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng – bar, Vincharm spa làm đẹp,…. Nên dù chưa mở bán chính thức nhưng Vinoasis Nha Trang đã được giới đầu tư quan tâm săn đón chờ ngày ra hàng để mua.

Xem thêm: biệt thự biển

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup mới chỉ đưa ra bảng hàng, phối cảnh của dự án nhưng chưa công bố giá bán cũng như mặt bằng chi tiết. Nhưng theo một số nguồn tin chính sách bán hàng của Vinoasis Nha Trang sẽ giống với các dự án condotel trước đây của Vingroup. Hiện tại Vingroup cũng đã mở bán thành công 3 dự án condotel trong nội đô, 2 dự án tại Nha Trang và 1 tại Đà Nẵng.

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu sẽ ở mức 10%/năm trong 5 năm. Chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm. Mỗi năm được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư. Vinpearl Island Hòn Tre có quá nhiều tiềm năng để phát triển.

Hiện tại các đơn vị đại lý phân phối dòng sản phẩm này của Vingroup đều đã nhận cọc thiện chí, cọc chết dù dự án còn chưa có giá bán chi tiết. Khi đặt cọc mua Vinoasis Nha Trang trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ có cơ hội mua được căn đẹp giá tốt cùng nhiều ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

du an vinpearl nam hoi an

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP