Vinpearl Island Hòn Tre – dá»± án chính thức ra mắt bảng hàng

10:02:23 - 16/01/2019

Tạo được sá»± chấn Ä‘á»™ng xôn xao má»™t thời gian thì thời gian gần đây Vinpearl Island Hòn Tre Ä‘ang là dá»± án tiếp tục gây được thiện cảm má»›i cÅ©ng nhÆ° chính thức ra mắt bảng hàng của dá»± án. Chỉ vá»›i thông tin đó thì nhiều nhà đầu tÆ° đã săn đón cÅ©ng nhÆ° đặt cọc giữ chá»— nhằm chọn cho mình được má»™t căn biệt thá»± đẹp và ấn tượng nhất. Dá»± án có tên gọi chính thức là Vinoasis Nha Trang – kênh đầu tÆ° vá»›i tiềm năng sinh lời chắc chắn trong tÆ°Æ¡ng lai.

Vinpearl Island Hòn Tre

Dự án đã có hơn 1000 căn đã được các nhà đầu tư đặt cọc và giữ chỗ và kéo theo đó là cơ hội sở hữu dự án đó ngày càng gia tăng hơn. Sức hút của dự án Vinpearl Island Hòn Tre lớn đến mức dù chủ đầu tư chưa ra bảng giá nhưng gần 100 căn condotel được mở bán đều đã giao dịch thành công chỉ sau 24h.

Nếu trở lại thời gian thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận thấy tiềm năng khai phá lớn đến như nào đối với Vinpearl Condotel BeachFont Trần Phú Nha Trang bán sạch gần 900 căn condotel chỉ sau 48h mở bán rất có thể sẽ được lập lại ở dự án này. Dự kiến vào cuối tháng 10 chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố bảng giá chi tiết cũng như mở bán toàn bộ số căn còn lại. Hiện nay các đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl vẫn nhận cọc thiện chí cho dự án. Khi đặt cọc giữ chỗ nhà đầu tư có cơ hội cao sở hữu Vinoasis Nha Trang, tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn so với việc đợi chủ đầu tư ra hàng mới chọn căn vào cọc.

Vinoasis là tên gọi chính thức của dự án Vinpearl Island Hòn Tre kể từ tháng 10/2018. Tất cả giao dịch liên quan đến dự án Island Hòn Tre sẽ được thay thế bằng tên gọi mới. Đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup nhưng sẽ mang một thương hiệu mới như Vinoasis Phú Quốc – dự án có casino và khách sạn từ 4 đến 5 sao nhưng do Radisson Blu quản lý. Dù hiện tại Vingroup vẫn chưa đưa thông tin chính xác nhưng có lẽ dự án này cũng sẽ do một đơn vị quốc tế quản lý nhưng với thương hiệu của Vinpearl, Vingroup thì điều đó sẽ góp phần nâng tầm giá trị BĐS nghỉ dưỡng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN GỌI NGAY: 09.6226.9229

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy đã có mã căn, diện tích, vị trí nhưng duy nhất giá bán chưa có. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến việc mua bán của nhà đầu tư. Điều này được thể hiện rất rõ qua số lượng giao dịch thành công chỉ sau 24h ra hàng. Giá bán Vinpearl Island Hòn Tre dao động từ 65 – 90 triệu VNĐ/m2. Condotel Hòn Tre có diện tích từ 28 – 35m2 thiết kế 1 ngủ, tầm nhìn view biển, trực diện biển, view trung tâm hội nghị,…

Hiện nay lượng du khách đến với Vinpearl Nha Trang đang rất ổn định, thậm chí cháy phòng vào dịp cao điểm vì thế khi Vinpearl Island đi vào vận hành sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng. Vinpearl Island Hòn Tre là dự án condotel đầu tiên và duy nhất trên đảo vì thế sức hút của dự án thực sự rất lớn.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Phú Quốc

biet thu bien

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP