Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng – cÆ¡ há»™i đầu tÆ° “màu mỡ”

11:19:53 - 16/08/2017

Dù Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng vẫn đang trong quá trình xây dựng, nhưng dự án vẫn được đánh giá là kênh đầu tư béo bở mang về nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Condotel Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm thành phố

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng nằm trên đường Trần HÆ°ng Đạo – má»™t trong những đại lá»™ đẹp nhất Đà Nẵng và là má»™t nút giao thông quan trọng của thành phốvì thế việc Ä‘i lại trở nên dá»… dàng. Đó là chÆ°a kể đến, dá»± án nằm ở nÆ¡i trung tâm cách những Ä‘iểm du lịch nhÆ° bãi biển Mỹ Khê, trung tâm thành phố, thánh địa Mỹ SÆ¡n, thành phố Huế, phố cổ Há»™i An … không xa, vì vậy Condotel Đà Nẵng được xem nhÆ° Ä‘iểm trung chuyển cho khách du khách.

Đây chính là một điểm làm tăng thời gian lưu trú của du khách tại Condotel Đà Nẵng và mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư.Vinpearl-Riverfront-Condotel-Da-Nang

Condotel Đà Nẵng có giá cả hợp lý

Một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận đó là giá của một căn Condotel khá là dễ chịu,  giá tiền vừa tầm để khách hàng có thể đầu tư một cách đễ dàng giá chỉ tầm từ khoảng 2-6 tỉ. Mức giá này, so vị trí và những tiện ích mà Condotel Đà Nẵng sở hữu là rất hợp lý và kinh tế cho nhà đầu tư.

Trường hợp khách hàng không có đủ 100% số vốn để đầu tư khách hàng có thể áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn của chủ dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng để giải quyết vấn đề về vốn.

 Dá»± án mang lại nguồn lợi nhuận cao – Vinhomes Đà Nẵng

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY:

dangkyngay

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn

Khách hàng sẽ nhận được những chính sách vô cùng hấp dẫn khi đầu tư vào dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng:

+ Khách hàng sẽ được Æ°u đãi vay vốn lên tá»›i 65% giá hợp đồng mua bán tại ngân hàng Techcombank vá»›i chính sách “ba không”, há»— trợ lãi suất 36 tháng (kể từ ngày giải ngân),  ân hạn nợ gốc 24 tháng, miá»…n phí trả nợ trÆ°á»›c hạn 24 tháng (kể từ ngày đầu tiên giải ngân).

+ Khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống của Vinpearl Condotel

+ Sở hữu sổ đỏ lâu dài (chỉ duy nhất Vingroup có chính sách cấp sổ đỏ cho nhà đầu tư)

+ Cam kết nhận tối thiểu 10 % giá trị biệt thự hoặc tối đa 85% lợi nhuận thu được  (cam kết 5 năm năm kể từ ngày thanh toán 100%).

Khả năng thu hút khách du lịch

Má»™t thá»±c tế không thể phủ nhận về Đà Nẵng mà bất cứ ai cÅ©ng phải công nhận đó là “Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam”, thậm chí trong khu vá»±c Đông Nam Á. Đà Nẵng đáng sống bởi vẻ đẹp hữu tình của tá»± nhiên vá»›i dãy NgÅ© Hoành SÆ¡n sừng sững, vá»›i những bờ biển dài và cát trắng mịn. Thành phố này, còn khiến người ta mê đắm bởi sá»± sạch sẽ không bị ô nhiá»…m và bụi bặm nhÆ° rất nhiều các thành phố phát triển khác trên thế giá»›i. Nhất là trong những năm gần đây, khi truyền thông phát triển thì hình ảnh của thành phố Đà Nẵng càng trở nên hấp dẫn hÆ¡n vá»›i du khách.

Vinpearl-Riverfront-Condotel-Da-Nang

 

Trên đây là những lý do vì sao Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng lại là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BẤM GỌI: 

call-now-2

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP