Vinpearl Vinoasis Nha Trang bao giờ mở bán?

11:52:00 - 16/11/2018

Vinoasis Nha Trang là dự án đầu tiên và có thể là duy nhất được xây dựng trên đảo Hòn Tre, cũng vì đó mọi chú ý đang dồn vào dự án của Vingroup. Vinpearl Vinoasis Nha Trang bao giờ mở bán vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án trên website.

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang) câu chuyện về thiên đường nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre, cung cấp hơn 1000 căn hộ khách sạn để thỏa mãn nhu cầu lưu trú của du khách. Đồng thời, đây cũng là cơ hội mở ra cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tư sinh lời cao – an toàn – an nhàn – bền vững.

Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao khi không chỉ thừa hưởng những lợi thế vốn có của hòn đảo Hòn Tre mà còn phát huy tối đa công năng lưu trú nghỉ dưỡng của dòng sản phẩm. Sản phẩm được việc tối ưu hóa thiết kế căn hộ, tiện nghi và kiến trúc dự án để đem tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng.

Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang ?

Vingroup vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian cũng như địa điểm tổ chức mở bán dự án Vinoasis Nha Trang. Theo nguồn tin khác nhau thì phải đến sang năm 2019 thì chủ đầu tư Vingroup mới tiết lộ thông mở bán dự án. Dù đây không phải nguồn tin đáng tin cậy nhưng, tuy nhiên các nhà đầu tư không phải buồn, vì hiện tại dự án đã bắt đầu thi công phần móng nên thời gian mở bán Vinoasis Nha Trang sớm được chủ đầu tư công bố.

bao-gio-mo-ban-vinoasis-nha-trang

Trong những động thái của Vingroup được cho là chuẩn bị cho lễ mở bán dự án, nổi bật nhất chính là việc tập đoàn này chính thức chia sẻ thông tin mặt bằng dự án cho các đại lý phân phối cấp 1, 2 và tiến hành mở bảng hàng (chưa có giá) mục đích tạo điều kiện cho nhà đầu tư lựa chọn căn hộ yêu thích để xuống tiền đặt cọc.

Đặc biệt nếu quý nhà đầu tư chắc chắn mua căn hộ có thể lựa chọn hình thức đặt “cọc chết” (vào tiền 200 triệu) để đảm bảo chắc chắn quyền sở hữu căn hộ thay vì đặt cọc thiện chí (vào tiền 50-100 triệu” giữ chỗ. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng đến hơn 90% các căn hộ đã được đặt cọc.

Đứng trước sức mua “như vũ bão”, giới chuyên gia dự kiến Vinoasis Nha Trang có thể sẽ hết hàng trước khi được mở bán. Số lượng các căn hộ tại dự án không còn nhiều. Cơ hội sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư có quyết định xuống tiền sớm nhất.

Lưu ý khi đầu tư dự án condotel Vinoasis Nha Trang quý khách hàng nên biết

Khi đầu tư condotel Nha Trang của Vingroup thì nhà đầu tư cần lưu ý hợp tác với đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl uy tín để đảm bảo quyền lợi.

  • Được cung cấp thông tin dá»± án (tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng, thời gian bàn giao, pháp lý, thông tin mở bán căn há»™ condotel Hòn Tre hoặc giá bán căn há»™ Vinoasis Nha Trang chính xác.
  • Đặc biệt trong trường hợp khách hàng đặt cọc thiện chí, đặt “cọc chết” vá»›i dá»± án Vinoasis Nha Trang cần đảm bảo không gặp rủi ro về dòng tiền.

Nhà đầu tư cần cẩn trọng trước tất cả các nguồn thông tin về giá bán chi tiết và thời gian mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang trên mạng để tránh trường hợp bị rủi ro khi đầu tư. Để đảm bảo an toàn trong đầu tư, quý vị nên tìm kiếm cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi ngay chuyên viên tư vấn của Địa Ốc 5 Sao để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP