Xu hướng đầu tư Condotel năm 2019

17:04:46 - 02/01/2019

Nếu năm 2016 – 2017, giá»›i địa ốc đổ xô đầu tÆ° BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thì năm 2018 dường nhÆ° cả thị trường lặng sóng. Cho đến ná»­a cuối năm 2018, thị trường có sá»± chuyển dịch dòng vốn bất ngờ tại địa danh mang tên Quảng Ninh. Giá»›i chuyên gia BĐS cho rằng, xu hướng năm 2019, nhà đầu tÆ° nhất định phải sở hữu cho mình má»™t căn condotel tại đây. 

Vì sao lại có sự nhận định này? trước hết, hãy cùng chúng tôi đánh giá lại thị trường condotel trong những năm gần đây để có cái nhìn khách quan nhất về sự phát triển của phân khúc condotel tại Việt Nam.

THỊ TRƯỜNG BĐS 2015 – 2017: CONDOTEL HẤP Lá»°C NHÀ ĐẦU TƯ

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

 

* Condotel chiếm lÄ©nh thị trường bất Ä‘á»™ng sản 2015 – 2017:

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam bắt đầu khởi sắc vào năm 2015 sau cuá»™c khủng hoảng kinh tế. Cùng vá»›i đó, má»™t phân khúc bất Ä‘á»™ng sản hoàn toàn má»›i được giá»›i đầu tÆ° chú ý tá»›i, đó là condotel – căn há»™ khách sạn. Sở hữu lợi thế khi có hình thức đầu tÆ° timeshare thông minh giúp chủ nhân thu lời an nhàn, cá»™ng thêm giá bán vừa phải đã tạo nên những “cÆ¡n sốt” đầu tÆ°.

Mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với căn hộ condotel tính riêng năm 2017 được thể hiện qua những con số dưới đây:

 • Năm 2017, lượt tìm kiếm condotel tăng 50% so vá»›i năm 2016
 • Năm 2017, có 22.837 căn há»™ khách sạn được chào bán trên thị trường
 • Năm 2017, có 148 dá»± án condotel đến từ 52 chủ đầu tÆ° lá»›n nhỏ

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

ĐẦU TƯ CONDOTEL VẪN TỒN TẠI NHIỀU RỦI RO!

Được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn, tuy nhiêu, sau sức hấp dẫn từ dòng lời, hình thức sinh lời an nhàn thì condotel cũng chứa những rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích nhà đầu tư. Điển hình như bộ khung pháp lý về condotel chưa được hoàn thiện khiến nhà đầu tư phải thận trọng nếu xuống tiền đầu tư.

Hay như bài học Bavico Nha Trang do công ty TNHH sản xuất thương mại Bạch Việt làm chủ đầu tư là ví dụ điển hình. Dù cam kết lợi nhuận lên tới 15%/năm kèm theo sổ đỏ vĩnh viễn và hứa hẹn sẽ mua lại căn hộ khi khách hàng có nhu cầu. Thực tế, khách hàng không nhận được khoản lợi nhuận như cam kết, dự án còn bị ngân hàng thông báo thu hồi để “siết nợ”. Tổng giám đốc Công ty Bạch Việt bị khởi tố về hành vi chứa mại dâm…

Bỏ ra số tiền lên tá»›i hàng tá»· đồng mà không hề nhận được lợi nhuận, ngược lại còn bị “mất trắng” tiền vốn. Thiệt hại nặng nề nhất chính là nhà đầu tÆ°. Do đó, năm 2015 – 2017, nhiều nhà đầu tÆ° thành công, xong cÅ©ng có nhiều khách hàng phải ăn “quả đắng” vì đặt niềm tin sai chá»—.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ RỦI RO ĐẦU TƯ CONDOTEL:

QUẢNG NINH – NÆ I SẼ HÚT VỐN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG NÄ‚M 2019

Nếu như năm 2018, giới đầu tư vẫn tập trung về các thị trường du lịch “gạo cội” như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội đầu tư thì dự kiến đầu năm 2019, xu thế sẽ chuyển hướng sang những thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới giàu tiềm năng phát triển như Quảng Ninh.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

Vì sao khẳng định Quảng Ninh sẽ hút vốn đầu tư năm 2019?

 • Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, văn hóa lá»… há»™i Ä‘á»™c đáo
 • Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giá»›i.
 • Sá»± kiện lá»… há»™i văn hóa lá»›n mang tầm vóc quốc tế
 • Nét đẹp văn hóa tâm linh ấn tượng
 • Nguồn khách du lịch ná»™i địa & quốc tế dồi dào
 • Năm 2018, Quảng Ninh chiếm ngôi đầu bảng về lượng khách du lịch vá»›i gần 10 triệu lượt khách (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).
 • Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu về số lượt khách quốc tế vá»›i 3,6 triệu lượt (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).
 •  CÆ¡ sở hạ tầng, giao thông phát triển hiện đại vá»›i nhiều dá»± án quy mô lá»›n
 • Đường cao tốc Hạ Long – Vân Ðồn, Vân Ðồn – Móng Cái
 • Cầu Bạch Ðằng, cảng hàng không quốc tế Vân Ðồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai….
 • Số lượng các dá»± án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn khan hiếm trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách quá lá»›n

Một thị trường sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, cơ sở lưu trú cao cấp khan hiếm như Quảng Ninh. Chắc chắn khả năng cạnh tranh nguồn khách vô cùng thấp, khả năng sinh lời cao. Chỉ với lý do này đã đủ để khẳng định Quảng Ninh là thị trường mới cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2019.

NĂM 2019 NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CONDOTEL TẠI HẠ LONG BAY VIEW

Hạ Long Bay View mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích hấp dẫn:

Sá»” ĐỎ VĨNH VIỄN GIÁ BÁN CHỈ TỪ 570 TRIỆU VNĐ CHIA SẺ 90% LỢI NHUẬN  ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TOP 1 THẾ GIỚI – WYNDHAM

Nếu quý khách hàng có dự định đầu tư condotel tại Quảng Ninh nên đầu tư dự án Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng. Bởi lẽ đây là dự án căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu 3 yếu tố quan trọng nhất của một dự án BĐS nghỉ dưỡng: LỢI NHUẬN – AN TOÀN – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ.

Nhắc đến lợi nhuận không thể không nhắc đến khả năng khai thác công suất phòng của dự án. Với một thị trường có nguồn khách tiềm năng lớn như Quảng Ninh, chỉ cần Hạ Long Bay View khai thác tốt nguồn khách tin chắc rằng ngay cả quý nhà đầu tư cũng sẽ phải giật mình trước những con số lợi nhuận sẽ nhận được.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN CONDOTEL HẠ LONG BAY VIEW:

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

 • Vị trí phong thủy đắc địa “lÆ°ng tá»±a núi, mặt hÆ°á»›ng biển” giúp cho 568 căn há»™ có tầm view Ä‘a dạng: view Vịnh Hạ Long, Vịnh Cá»­a Lục, sân golf, Sun Wheel…..
 • Lối kiến trúc hiện đại vá»›i thiết kế không gian mở giúp các căn há»™ luôn gặp tràn nắng – gió tá»± nhiên tạo nên nguồn vượng khí dồi dào tốt cho sức khỏe du khách.
 • Phong cách bài trí ná»™i thất toát lên nét đẹp sang trọng, tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách má»™t không gian nghỉ dưỡng thÆ° thái và tiện nghi nhất.
 • Chuá»—i tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tại tầng cao nhất tòa căn há»™ mang tá»›i những trải nghiệm Ä‘á»™c đáo, thú vị cho du khách nhÆ° sky bar, nhà hàng ký gá»­i rượu vàng & cigar, bể bÆ¡i tràn bờ, vườn thượng uyển….

Trong khi các dự án condotel trên thị trường vẫn đang “loay hoay” với vướng mắc pháp lý sổ đỏ thì tại Hạ Long Bay View, chủ đầu tư Lạc Hồng cam kết có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố giúp đảm bảo tính an toàn cho dòng tiền đầu tư của quý khách hàng. Đồng thời nâng cao tính thanh khoản của dự án trong tương lai.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

>> Tìm hiểu chi tiết vì sao nhà đầu tư được nhận sổ đỏ khi đầu tư Hạ Long Bay View: 09.7170.8998

Bàn về tiềm năng tăng giá của dá»± án. Vá»›i lợi thế vị trí Ä‘á»™c tôn nhÆ° hiện tại, Hạ Long Bay View há»™i tụ đủ các yếu tố đẹp – đẳng cấp – tiện nghi và giàu tiềm năng phát triển. Vá»›i má»™t dá»± án cung cấp nÆ¡i lÆ°u trú cho du khách thì đây là những yếu tố vô cùng quan trọng khẳng định giá trị BĐS cÅ©ng nhÆ° tiềm năng sinh lời của sản phẩm. Thêm vào đó, dá»± án được vận hành bởi Ä‘Æ¡n vị Ramada By Wyndham – Đơn vị quản lý khách sạn Top 1 thế giá»›i. => Tiềm năng tăng giá trong tÆ°Æ¡ng lai là không thể nghi ngờ.

Điển hình như trong lần mở bán đợt 2, khi dự án đã hoàn thiện phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện bên trong, chủ đầu tư Lạc Hồng đã có sự điều chỉnh giá bán các căn hộ Hạ Long Bay View để phù hợp với giá trị thực BĐS. Đây là minh chứng rõ ràng nhất chứng minh cho tiềm năng tăng giá tuyệt vời của dự án.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường và xu hướng đầu tư condotel năm 2019. Đặc biệt với những khách hàng có kế hoạch đầu tư condotel năm 2019, nhất định phải đầu tư Hạ Long Bay View tại Quảng Ninh ! Chắc chắn nguồn lợi nhuận mà dự án mang lại sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng !

Đọc thêm: 

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư Condotel

Bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi gì từ du lịch?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP