Ý tưởng xây dựng khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng

15:45:38 - 15/01/2016

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được xây dựng trong thời gian tới của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ là tổ hợp chung cư nhà ở nởi bật vì sự hiện đại, thông minh và sáng tạo trong thiết kế. Ý tưởng xây dựng và thiết kế khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng cũng bắt nguồn từ nguồn cảm hứng xanh vô tận, xây dựng một thiên nhiên mới giữa lòng Hà Nội.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Khu đô thị mới đầy ấn tượng

Ý tưởng xây dựng khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng xuất phát từ mong muốn xây dựng một “cung điện xanh giữa lòng Hà Nội”. Thủ đô của đất nước tuy là trung tâm chính trị, kinh tế,, văn hóa lớn nhất cả nước, tuy nhiên lại rất đông dân, vấn đề nhà ở và việc làm luôn nóng hổi và khiến nhiều cư dân đau đầu. Tìm được một nơi ở thật sự trong lành là rất khõ tại Hà Nội, do sự đông dân và tình trạng ô nhiễm khói bụi, không khí và giao thông bất ổn. Điều này khiến nhiều cư dân đã di chuyển đến các vùng khác hoặc ra ngoại ô thành phố sinh sống.

Vinhomes-Tran-Duy-Hung

Nhận biết được nhu cầu hiện tại của cư dân, tập đoàn Vingroup cho khởi công xây dựng hàng loạt các dự án Vinhomes với mong muốn giúp cư dân có được cuộc sống lành mạnh hơn. Hiện nay chúng ta không chỉ cần một cuộc sống hiện đại nữa, mà tiêu chí “xanh-sạch” đã trở thành tâm điểm tìm kiếm bao lâu nay. Vinhomes Trần Duy Hưng vì vậy nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, sự “xanh – sạch” trong Vinhomes Trần Duy Hưng chính là tiêu chí, là ý tưởng khởi nguồn để xây dựng đại dự án này.

Là một khu đô thị mới đầy ấn tượng, tiếp nối sự thành công của hàng loạt đại dự án Vinhomes đi trước, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của quý vị. Đã có nhiều lời khen ngợi dành cho Vinhomes Royal City – một thành phố hoàng gia thực sự giữa Hà Thành hoa lệ, Vinhomes Time City – khu đô thị rộng rãi nhất thành phố hay Vinhomes Riverside – khu căn hộ biệt thự thơ mộng cạnh dòng sông. Và Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ nhận được những lời khen thậm chí còn tuyệt vời hơn thế.

Không gian xanh từ Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng với ý tưởng xây dựng là một khu đô thị gần gũi với thiên nhiên, mang trong mình sắc xanh tươi mát, hứa hẹn sẽ mang đến không gian xanh tuyệt đẹp cho cả khu vực quanh đó. Hệ thống cây xanh sẽ được trải dài và xen kẽ một cách tinh tế, khiến cho cuộc sống xung quanh sẽ ngập tràn màu xanh và sự tươi mát.

khong-gian-xanh-vinhomes-tran-duy-hung

Thiết kế cảnh quan cũng được trau chuốt tinh tế hơn, để không tạo nên sự khoa trương quá đáng cho một khu đô thị đã quá nổi bật trên con đường đắc địa Trần Duy Hưng. Cảnh quan xanh này có tác dụng cực kỳ hiệu quả khi tạo nên một khu đô thị với không khí trong lành, thoáng đãng và sự yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô xô bồ, nhộn nhịp.

Cuộc sống hạnh phúc của mỗi khách hàng chính là mục tiêu xây dựng Vinhomes Trần Duy Hưng của chúng tôi. Tập đoàn Vingroup cam kết sẽ giữ vững uy tín và giúp cho các khách hàng cảm thấy hài lòng.

Xem Thêm

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng

Nguồn : http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP