Yếu tố ảnh hưởng tới tiềm năng tăng giá của Vinhomes Trần Duy Hưng

16:57:18 - 17/02/2017

Sở hữu lợi thế về vị trí  đắc địa, được xây dựng và quản lý bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là diện tích linh hoạt đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng với mức giá siêu hấp dẫn, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã mở ra xu hướng đầu tư mới trên thị trường. Đặc biệt, dự án được rất nhiều chuyên gia bất động đánh giá là có kỳ vọng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những yếu tố ảnh hưởng tới tiềm năng tăng giá của D’Capitale.

Vị trí

Vị trí ảnh hưởng trực tiếp tới  tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm. Một dự án nếu sở hữu vị trí đắc địa trung tâm chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng  tại mặt tiền đường Trần Duy Hưng, ngay nút giao với Khuất Duy Tiến. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, dự án là đô thị duy nhất tại thủ đô sở hữu 2 mặt tiền hướng ra những đoạn đường lớn và quan trọng nhất thành phố. Do có vị trí đắc địa, nên việc di chuyển tới tỉnh thành lân cận, các khu công nghiệp, hay các địa điểm quan trọng  rất linh hoạt.

vi-tri-du-an-vinhomes-tran-duy-hung

Đặc biệt, vị trí của dự án còn nằm gần các tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ như: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, gần các trường đại học như đại học Hà Nội, đại học Quốc gia, đại học Khoa học Tự nhiên… Bên cạnh dự án là hệ thống vui chơi giải trí, tiêu dùng như siêu thị BigC, trung tâm thương mại The Garden, Lotte Keangnam,…

Chủ đầu tư uy tín

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng bởi Vingroup cùng Tân Hoàng Minh. Do đó, dự án mang trong mình sự đẳng cấp và hoàn hảo, với những căn hộ siêu cao cấp mang phong cách Tân cổ điển. Các tiện ích cũng như nội thất trong các căn hộ đều được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, nhằm đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân tương lai.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Hệ thống các tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế thành một tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín, với 6 tòa tháp chung cư hiện đại đẳng cấp. Dự án tích hợp đầy đủ được hệ thống tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện…

7

Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp là những yếu tố ảnh hưởng tới tiềm năng tăng giá của Vinhomes Trần Duy Hưng. Dự án không chỉ đem đến không gian sống đẳng cấp, thượng lưu mà còn đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Xem Thêm

Tổng quan tòa tháp C6 tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế đặc biệt tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng: hiện đại & gần gũi với thiên nhiên

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP